5 เทคนิค สั่งทำกระเป๋าเดินทางสำหรับลูกค้าสมาชิก ให้ธุรกิจคุณโดดเด่นกว่าคู่แข่ง

สำหรับเจ้าของธุรกิจที่กำลังมองหาสินค้าพรีเมี่ยมที่จะส่งมอบให้กับลูกค้าสมาชิกคนสำคัญอยู่ อาจไม่ใช่เรื่องยากถ้าอยากจะสั่งผลิตของแจกแบบทั่วไปที่เน้นทำการตลาดแบบให้คนเกิดความสนใจในธุรกิจ แต่ถ้าคุณอยากให้การแจกของแถมหรือรางวัลพิเศษนี้สามารถให้อะไรได้มากกว่าเดิม ตัวเลือกการสั่งทำกระเป๋าเดินทางก็นับเป็นหนึ่งในการตัดสินใจที่ดี ที่จะช่วยให้ธุรกิจของเรามีความโดดเด่นและดูน่าสนใจในสายตาลูกค้ามากขึ้น

แต่ประเด็นสำคัญของเรื่องนี้ก็คือถ้าอยากจะให้ของพรีเมี่ยมอย่างกระเป๋าเดินทางสามารถช่วยทำให้ธุรกิจของเรามีความโดดเด่นเหนือคู่แข่งได้ การสั่งทำกระเป๋ากับโรงงานผลิตกระเป๋าเดินทางครั้งนี้ก็ควรจะมีเทคนิคพิเศษสักหน่อย

เทคนิคสั่งทำกระเป๋าเดินทางเพื่อมัดใจลูกค้าหน้าใหม่

1. ดีไซน์ที่ใช่ โดนใจมหาชน เพราะเหตุผลหลักข้อแรกในการเกิดความต้องการหรือชื่นชอบในของสิ่งหนึ่ง มักจะเกิดขึ้นจากดีไซน์ที่โดนใจ ของที่ใช่ ใคร ๆ ก็อยากได้ ซึ่งนั่นหมายความว่าเวลาที่เราทำการสั่งทำกระเป๋าเดินทางก็จะต้องตัดสินใจเลือกแบบที่คนส่วนมากจะชอบ อาจลองดูจากความชอบของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายก่อนก็ได้

2. ใจถึงให้ได้มากกว่าหนึ่งใบ แน่ล่ะถ้าเราอยากให้ลูกค้าตัดสินใจมาเป็นสมาชิกเราแทนที่จะหลุดไปทางฝั่งของคู่แข่ง การมอบของพรีเมี่ยมที่ให้ได้เยอะกว่าคือกลยุทธ์ที่ได้ผลเสมอ ตรงนี้เราสามารถดีลกับโรงงานผลิตกระเป๋าเดินทางได้เลยว่าอยากจะทำกระเป๋ากี่ใบ จะเล็กใหญ่คละไซซ์เพื่อแถมก็จัดไปได้เลย

สั่งทำกระเป๋าเดินทางสร้างความภักดีในแบรนด์ในลูกค้าประจำ

1. รายละเอียดที่แสดงถึงความใส่ใจ ถ้าอยากจะให้สมาชิกฐานเดิมของธุรกิจเกิดความพึงพอใจและกลายมาเป็นความภักดีกับแบรนด์ของเราได้ ธุรกิจจะลืมเรื่องรายละเอียดและคุณภาพของสินค้าพรีเมี่ยมไม่ได้เลย เน้นย้ำเลยว่า กระเป๋าที่จะมอบให้กับลูกค้า จะต้องใส่ใจในรายละเอียด ทั้งคุณภาพวัสดุ และการใช้งานที่ตอบโจทย์

2. ตราสินค้าเด่น เห็นได้ชัด ข้อนี้จะช่วยให้ลูกค้าที่รับกระเป๋าที่เราสั่งทำไปใช้กลายมาเป็นผู้ช่วยทำการตลาดให้ ด้วยการใส่แบรนด์ของธุรกิจติดเข้าไปที่กระเป๋าเดินทาง แน่นอนว่าพอลูกค้าไปเที่ยวที่ไหน ก็จะทำให้แบรนด์ธุรกิจของเราเดินทางไปถึงที่นั่น แบบนี้คู่แข่งท้องถิ่นต้องระวังแล้ว

3. สั่งผลิตกับมิตรธุรกิจที่วางใจได้ ข้อสุดท้ายแต่สำคัญมาก กับการสั่งทำกระเป๋าเดินทางจากโรงงานทำกระเป๋าเดินทางที่วางใจได้ HQ LUGGAGE คือโรงงานรับผลิตกระเป๋าเดินทางมืออาชีพที่จะช่วยให้เรามั่นใจได้ว่าคุณภาพของกระเป๋าเดินทางจะต้องออกมาดีและโดนใจลูกค้าของเราแน่นอน

ด้วยเทคนิคที่เรานำมาฝากกันนี้ จะช่วยให้การสั่งทำกระเป๋าเดินทางของธุรกิจคุณสามารถสร้างประโยชน์และคุณค่าที่มากกว่าให้แก่ธุรกิจได้ แถมยังช่วยสนับสนุนการทำตลาดและการประชาสัมพันธ์ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย และอย่าลืมว่าถ้าจะเลือกโรงงานทำกระเป๋าเดินทาง HQ LUGGAGE คือตัวเลือกที่ดีที่หนึ่งสำหรับธุรกิจของคุณ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest