ข้อควรรู้ก่อนสั่งทำกระเป๋าเดินทางสำหรับธุรกิจแม่และเด็ก

ธุรกิจแม่และเด็กเป็นธุรกิจที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก เพราะเป็นตลาดที่เติบโตอย่างรวดเร็ว และมีแนวโน้มที่จะเติบโตอย่างต่อเนื่องแบบก้าวกระโดดอีกด้วย การผลิตกระเป๋าเดินทางสำหรับธุรกิจแม่และเด็กจะต้องคำนึงถึงการใช้ประโยชน์ และความต้องการ ที่สำคัญจะต้องมีลักษณะพิเศษโดดเด่นที่ช่วยทำให้จดจำได้ง่าย วันนี้เรามีเรื่องราวเกี่ยวกับข้อควรรู้ก่อนสั่งกระเป๋าเดินทางสำหรับธุรกิจแม่และเด็กมาฝากกัน


การสั่งทำกระเป๋าเดินทางสำหรับแม่และเด็ก

เมื่อต้องการผลิตกระเป๋าเดินทางสำหรับธุรกิจแม่และเด็กนั้น สิ่งที่ต้องคำนึงถึง คือ ความต้องการในการเลือกกระเป๋าเดินทางของแม่ แม่ทุกคนต่างก็ต้องการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกน้อย กระเป๋าเดินทางเองก็เช่นกัน ถือว่าเป็นไอเทมสำคัญสำหรับการเดินทางกันเลยก็ว่าได้ กระเป๋าเดินทางที่ดีจะต้องผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ รูปทรงสวยงาม ทันสมัย และใช้งานสะดวกสบาย รวมทั้งมีความปลอดภัย มีระบบป้องกันการเปิดปิด และกันขโมย โดยพิจารณาดังนี้

  1. วัสดุมีคุณภาพ คุณแม่มักจะเลือกกระเป๋าเดินทางโดยดูจากคุณภาพของสินค้าเป็นอันดับแรก โดยดูจากวัสดุที่นำมาทำ ต้องเป็นวัสดุที่ดี ยืดหยุ่น ทนทาน มีน้ำหนักเบา ใส่ของได้มาก ที่สำคัญต้องเหมาะสมกับผู้ที่นำมาใช้งานด้วย สนนราคาก็เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่ต้องนึกถึงเช่นเดียวกัน ราคาต้องสอดคล้องกับคุณภาพ และจับต้องได้
  2. มีฟังก์ชันพิเศษโดดเด่น โดยเฉพาะกระเป๋าสำหรับเด็ก โรงงานผลิตกระเป๋าเดินทางต้องเน้นที่ล้อ สามารถหมุนได้ 360 องศา เพราะจะทำให้ควบคุมกระเป๋าเดินทางได้ง่าย ต้องมีระบบการล็อกล้อ ที่เมื่อหยุดเดินแล้วเด็กสามารถปล่อยมือแล้วกระเป๋าไม่ลื่นไหล สามารถเปิด-ปิดกระเป๋าได้ด้วยตัวเอง มีน้ำหนักเบา
  3. สีสันสำคัญมาก ต้องมีสีสันสดใส หรือมีลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้สามารถจดจำได้ง่าย แบบที่ว่าเห็นปุ๊บรู้ปั๊บว่ากระเป๋าใบนี้เป็นของเรา


สั่งทำกระเป๋าเดินทางเซ็ตพ่อแม่ลูกอีกหนึ่งแบบที่น่าถูกใจ

การผลิตกระเป๋าในแนวเซ็ตพ่อแม่ลูก หรือกระเป๋าเดินทางFamily ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะสามารถนำมาใช้ให้เข้ากันได้ทุกคนในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น พ่อ แม่ ลูก กระเป๋าเดินทางประเภทนี้จะมีลักษณะเป็นกระเป๋าชุดที่มีลักษณะและสีเหมือนกัน ต่างกันเพียงแค่ขนาดที่กระเป๋าของลูกจะใบเล็กกว่า การสั่งทำกระเป๋าเดินทางประเภทนี้เริ่มได้รับความนิยมเนื่องจากเป็นเอกลักษณ์ของครอบครัว สร้างความโดดเด่นให้แก่ผู้ใช้ ตอนจัดกระเป๋าก็ไม่ต้องเหนื่อย เพราะสามารถจัดรูปแบบเดียวกันได้เลยทั้งสามใบ และที่สำคัญ คือ ตอนเดินทางสามารถจดจำได้ง่าย สะดวกต่อการหยิบ

การสั่งทำกระเป๋าเดินทางสำหรับธุรกิจแม่และเด็กนั้น เป็นการผลิตกระเป๋าที่เน้นการใช้งานที่สะดวกสบาย และปลอดภัย พร้อมทั้งรูปทรงที่ทันสมัย น้ำหนักเบา เด็ก ๆ สามารถเปิด-ปิดกระเป๋าได้เองโดยสะดวก มีระบบล็อกล้อ ป้องกันการลื่นไหล อีกทั้งจุดเด่นแบบกระเป๋าครอบครัวก็จะช่วยให้เด็ก ๆ สามารถจดจำกระเป๋าของตัวเองได้ง่ายขึ้น แถมยังมีเอกลักษณ์เฉพาะครอบครัวอีกด้วย

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest