ทริกเด็ด! ซื้อกระเป๋าเดินทางส่งฟรี ให้ประหยัดเงิน

กระเป๋าเดินทางเป็นสินค้าที่อาจจะมีหลายคนไม่อยากไปซื้อด้วยตัวเอง เพราะไม่สะดวกเรื่องการขนกระเป๋ากลับบ้าน หรือถ้าจะซื้อกระเป๋าเดินทางผ่านทางออนไลน์ก็กังวลว่าจะต้องเสียค่าส่ง แต่วันนี้มีทริคเด็ดมาบอกให้ได้ซื้อกระเป๋าเดินทางส่งฟรี ไม่ต้องเสียค่าส่ง ไม่ต้องไปเดินดูแล้วลากกลับบ้านเองให้เหนื่อย เพราะแค่ใช้วิธีเด็ด ๆ เหล่านี้ก็สามารถซื้อกระเป๋าเดินทางได้โดยประหยัดเงินได้หลายบาททีเดียว

ประหยัดเงินด้วยทริกเด็ดในการซื้อกระเป๋าเดินทางส่งฟรี

  • ก่อนซื้อกระเป๋าเดินทางขอให้ดูแบรนด์กระเป๋าที่มีโปรโมชั่นการจัดส่งกระเป๋าเดินทางส่งฟรี เพราะแบรนด์กระเป๋าเดินทางบางยี่ห้ออาจมีบริการจัดส่งให้ก็จริง แต่จะมีการคิดค่าบริการจัดส่งทำให้เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น แต่ถ้าลองเลือกแบรนด์ที่มีโปรโมชั่นการจัดส่งฟรีก็จะช่วยลดค่าใช้จ่ายเรื่องนี้ได้มาก
  • เลือกช่วงเวลาลดราคาครั้งใหญ่ของในเว็บไซต์ขายของออนไลน์ ไปจนถึงห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่มักจะมีช่วงเซลล์สินค้า ซึ่งการลดราคาอาจจะไม่ได้หมายถึงการลดราคาสินค้าเพียงเท่านั้น แต่ยังสามารถแจกโปรโมชั่นเพิ่มเติม รวมถึงกระเป๋าเดินทางส่งฟรีที่ใครหลายคนอยากได้มาก ๆ ก็มักจะมารวมตัวกันอยู่ในช่วงเวลานี้ด้วยเช่นกัน
  • ควรดูรายละเอียดรุ่นกระเป๋าเดินทางที่สามารถส่งฟรีให้ดี เพราะไม่ได้หมายความว่ากระเป๋าทุกรุ่นจะส่งฟรี ดังนั้นควรอ่านรายละเอียดของกระเป๋าและค่าใช้จ่ายในการจัดส่ง เพื่อจะได้ไม่มีข้อผิดพลาดเมื่อต้องชำระเงิน โดยเฉพาะการโอนจ่ายเงินที่ต้องตรวจสอบให้ดีก่อนการโอนเงินทุกครั้ง

กระเป๋าเดินทางส่งฟรีไม่ได้ฟรีแค่ค่าส่งแต่ยังฟรีในส่วนอื่น ๆ ได้อีก!

  • เมื่อซื้อกระเป๋าเดินทางส่งฟรีอาจมีหลายคนคิดว่าแค่ลดค่าใช้จ่ายเรื่องนี้ก็เพียงพอแล้ว แต่ยังมีแบรนด์กระเป๋าเดินทางที่ใจดีพร้อมจะเพิ่มส่วนลดอื่น ๆ ให้อีก เช่น 9, 11.11, 12.12 และเทศกาลต่าง ๆ จะมีการแจกโค้ดส่วนลดในวันในวันดังกล่าว ตามหน้าเว็บไซต์ตลาดออนไลน์ หรือเฟซบุ๊กที่ขายกระเป๋าเดินทางนั้นอย่างเป็นทางการที่มักจะมีโปรโมชั่นการลดราคากระเป๋าแต่ละรุ่นแตกต่างกันไป ผู้ซื้อจึงควรติดตามข่าวสารอยู่บ่อย ๆ
  • นอกจากจะมีการลดราคาแล้ว การเพิ่มของแถมก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ช่วยลดค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ไปได้อีกมาก เพราะอุปกรณ์บางอย่างที่ได้มาฟรีจะช่วยให้การใช้งานกระเป๋าเดินทางสะดวกและเพิ่มความทนทานให้กระเป๋าได้มากทีเดียว เช่น สายรัดกระเป๋าเดินทาง ที่ช่วยให้กระเป๋าอยู่เป็นทรง ไม่ต้องกังวลว่าของจะตกกระจัดกระจายเมื่อกระทบหรือกระแทกกับสิ่งอื่น ๆ เป็นต้น

การซื้อกระเป๋าเดินทางไม่ได้หมายถึงการจ่ายเงินออกไปเพื่อให้ได้สินค้ามาเท่านั้น แต่ถ้าเลือกแบรนด์ เลือกช่วงเวลา และศึกษารายละเอียดโปรโมชั่นของแบรนด์กระเป๋าเดินทางให้ดี ก็ช่วยประหยัดได้มาก เพราะไม่เพียงแต่สามารถซื้อกระเป๋าเดินทางส่งฟรีเท่านั้น แต่ยังได้ส่วนลดและของแถมอื่น ๆ อีกมากมายโดยที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อนหน้านี้

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest