กระเป๋าเดินทางราคาถูก พร้อมใช้งานง่าย สะดวกสบายในทุกการเดินทาง

การเดินทางจำเป็นต้องมีกระเป๋าเดินทางเพื่อขนสัมภาระและข้าวของต่าง ๆ ที่จำเป็นติดตัวไปกับทริปในครั้งนั้น ๆ ด้วย ไม่ว่าจะวางแผนเดินทางไปใกล้หรือไกลก็มีความจำเป็นที่จะต้องใช้งานกระเป๋า หากคุณเป็นคนที่ชอบการเดินทางหรือต้องเดินทางอยู่ตลอด คุณจะรู้เลยว่ากระเป๋าเดินทางนั้นมีความสำคัญและจำเป็นมากแค่ไหน ทายเลยว่านักเดินทางตัวยงอย่างคุณต้องมีกระเป๋าเดินทางกันคนละหลาย ๆ ใบอย่างแน่นอน เพื่อความเหมาะสมกับการใช้งานใช่หรือไม่ และไหนจะเก็บเป็นคอลเลกชันอีก สำหรับคนที่สนใจมาทางนี้ วันนี้ขอเสนอกระเป๋าเดินทางราคาถูกพร้อมใช้งานง่ายสะดวกสบายในทุกการเดินทาง

ทำความรู้จักขนาดกระเป๋าเดินทางราคาถูก ที่เหมาะสำหรับการเดินทางทั่วไปกันเถอะ

1.กระเป๋าเดินทางขนาด 18-22 นิ้ว น้ำหนักอยู่ที่ 2 – 3 กิโลกรัม ซึ่งถือว่าน้ำหนักกำลังดีไม่หนักเกินไปและไปเบาจนเกินไป ขนาดนี้สามารถจุของใช้ส่วนตัวที่จำเป็นลงไปได้ทั้งหมด แต่ก็อาจจะยังไม่เยอะมากพอที่จะใส่ของมากนัก กระเป๋าเดินทางราคาถูกขนาดนี้ จะเหมาะสำหรับการเดินทางเพียงไม่กี่วันเท่านั้น เพราะภายในจะไม่สามารถบรรจุสิ่งของได้มากเกินไป

2.กระเป๋าเดินทางขนาด 24-26 นิ้ว น้ำหนักจะอยู่ที่ 3 – 4 กิโลกรัม ใบก็จะมีขนาดใหญ่ขึ้นมาอีก ส่วนใหญ่จะเป็นกระเป๋าทรงกว้าง ให้เปิดใช้งานได้ง่าย ภายในสามารถบรรจุข้าวของได้มาขึ้นกว่าขนาด 3 กิโลกรัมหรือ 20 นิ้ว ขนาดจะหนักขึ้นมาหน่อย เมื่อใส่ข้าวของแล้วก็จะทำให้กระเป๋าเดินทางมีน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นเป็นไม่ต่ำกว่า 5 กิโลกรัมกันเลยทีเดียว แต่กระเป๋าเดินทางขนาดนี้ก็ยังสามารถเข็นด้วยตัวเองได้นั่นเอง แต่ไม่แนะนำให้ยกนะ เพราะน้ำหนักขนาดนี้ถือว่าหนักแล้วแต่ถ้าใช้ล้อลากแล้วล่ะก็ สบายมาก ๆ เลย แถมจุของได้เยอะขึ้นด้วย

3.กระเป๋าเดินทางขนาด 28-30 นิ้ว น้ำหนักจะอยู่ที่ 4 – 5 กิโลกรัม ขนาดนี้ค่อนข้างใหญ่เลยทีเดียว สามารถจุของได้เยอะมาก โครงสร้างภายนอกก็จะค่อนข้างใหญ่ ภายในก็จะค่อนข้างกว้างมีพื้นที่ให้จุของใช้ส่วนตัวได้มากขึ้น สามารถจุของที่นอกเหนือจากความจำเป็นไปได้ แต่ข้อเสียคือน้ำหนักที่มาก อาจทำให้ยกหรือเคลื่อนย้ายไม่ค่อยสะดวก

กระเป๋าเดินทางราคาถูกต้องเลือกซื้อแบบไหนให้เหมาะกับการเดินทางแต่ละทริป

1.เดินทาง 1-3 วัน ให้เลือกใช้ขนาดกระเป๋าเดินทาง 18 – 22 นิ้ว จะเหมาะสำหรับผู้ที่มีการเดินทางไม่ไกลมากนักหรืออาจจะไปแค่ไม่กี่วันหรือคนที่ไม่มีข้าวของหรือสัมภาระในการเดินทางมากนัก เพราะขนาดกระเป๋าไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป เก็บของได้พอดี ไว้เก็บข้าวของเครื่องใช้ที่ไม่เยอะมากนัก ไม่เทอะทะสะดวกในการเคลื่อนย้ายและเดินทาง

2.เดินทาง 2-4 วัน ให้เลือกใช้ขนาดกระเป๋าเดินทาง 24 – 26 นิ้ว กระเป๋าเดินทางขนาดนี้รวมถึงการใช้เพื่อเดินทางไปต่างประเทศได้ด้วย เพราะสัมภาระเยอะจุของได้เพิ่มมากขึ้น เป็นที่ถูกใจแต่สำหรับสายช้อปปิ้ง ต้องซื้อของขวัญของฝาก แนะนำให้ใช้ขนาด 24 นิ้วขึ้นไปได้ ที่ยังคงเคลื่อนย้ายสะดวกสามารถใส่รถยนต์ส่วนตัวขนส่งได้ แต่อาจจะกินพื้นที่ภายในรถสักหน่อย แต่ก็ยังถือว่าพกพาใช้งานได้คล่องตัว

3.เดินทาง 4-10 วัน ให้เลือกใช้ขนาดกระเป๋าเดินทาง 28 – 30 นิ้ว ใบนี้ใหญ่มาก เหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่ต้องเดินทางไกลมาก หรืออาจจะไม่ไกลแต่สัมภาระเยอะมาก เหมาะเลยต้องใบนี้เท่านั้น และจะเหมาะมาก ๆ สำหรับการเดินทางไปท่องเที่ยวในประเทศที่มีอากาศหนาว เอาไว้ใส่เสื้อโค้ทกันหนาว แจ็คเก็ต เรียกได้ว่าสามารถเก็บสิ่งของได้เกือบครบเลยทีเดียว แต่แน่นอนว่าน้ำหนักหนักมากเช่นกัน

ทุกการเดินทางต้องการกระเป๋าเดินทาง ไม่ว่าใกล้หรือไกลคุณก็ต้องใช้กระเป๋าในการเดินทาง และเพื่อเป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายกระเป๋าเดินทางราคาถูกตอบโจทย์ในการเดินทางท่องเที่ยวอย่างแน่นอน ปัจจุบันมีกระเป๋าหลากหลายแบบหลายสไตล์ให้คุณเลือกใช้งานเท่าที่คุณสนใจ โดยราคาไม่แพงเลยและคิดว่าหลายคนคงเห็นภาพรายละเอียดของกระเป๋าเดินทางกันมากขึ้นแล้วใช่มั้ยปะ ไปเลือกซื้อกลับบ้านกันให้สนุกไปเลย ขอให้สนุกกับการเลือกกระเป๋านะทุกคน

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest