เช็กลิสต์ก่อนซื้อกระเป๋าเดินทางราคาถูกให้อึด ถึก ทน ไปทุกการเดินทาง

ทริปเดินทางไม่ว่าใกล้หรือไกล ต่างก็ต้องการกระเป๋าเดินทางราคาถูกแต่คุณภาพเลิศกันทั้งนั้น เพื่อให้ได้กระเป๋าเดินทางที่อึด ถึก ทนทุกสถานการณ์อย่างที่ต้องการก็ต้องทำเช็กลิสต์กันก่อนเลือกและจ่ายเงิน เพราะการเลือกกระเป๋าเดินทางต้องมีรายละเอียดหลายจุดที่ต้องพิจารณา ซึ่งเช็กลิสต์ด้านล่างนี้จะช่วยให้คนชอบกระเป๋าเดินทางราคาถูกได้กระเป๋าที่มีคุณภาพสูงไปพร้อมกันด้วย

กระเป๋าเดินทางราคาถูกและคุณภาพดีมีคุณสมบัติอย่างไร

1.วัสดุที่ทำกระเป๋าต้องอึด ถึก ทน เพราะกระเป๋าเดินทางต้องจุได้มาก และทนกับแรงกระแทกได้ดี รวมทั้งไม่ต้องกลัวมิจฉาชีพกรีดกระเป๋าขโมยของ ก็ต้องเลือกวัสดุที่ทนทานประเภท ABS 100% หรือพลาสติก Polycarbonate ที่มีความแข็งแรงและอึด ถึก ทนได้อย่างที่นักเดินทางต้องการ

2.ล้อรับน้ำหนักได้ดี เคลื่อนที่ได้รอบทิศทาง กระเป๋าเดินทางราคาถูกที่มีคุณภาพดี ต้องมีจุดเด่นเรื่องล้อที่แข็งแรงและทนทานให้ไม่แพ้กับวัสดุที่ทำกระเป๋า เพราะล้อจำเป็นต้องรับน้ำหนักได้ดี ไม่แตกหักง่าย ที่สำคัญถ้าทั้ง 4 ล้อหมุนได้ 360 องศาแบบคล่องตัวและรอบทิศทาง ก็ถือว่าเป็นกระเป๋าเดินทางที่อึด ถึก ทน สมชื่อจริง ๆ

3.ระบบล็อกต้องปลอดภัย อีกหนึ่งสิ่งที่ห้ามลืมในเช็กลิสต์เพื่อความปลอดภัย คือ ระบบล็อกที่ดีและแข็งแรง เช่น ระบบล็อกหัวซิปที่ต้องใช้รหัสผ่าน ยิ่งล็อกหลายชั้นก็ยิ่งเพิ่มความปลอดภัยให้กับทรัพย์สินได้มากยิ่งขึ้น

4.สายรัดด้านในกระเป๋าที่ยืดหยุ่นแต่แข็งแรง ภายนอกแข็งแรงแล้ว ภายในก็ต้องแข็งแรงเช่นกัน กระเป๋าเดินทางราคาถูกที่มีสายรัดด้านในเพิ่มความเป็นสัดส่วนให้การจัดเก็บของไม่กระจัดกระจายและเสียหาย

กระเป๋าเดินทางราคาถูกและทนทานช่วยให้การเดินทางราบรื่นอย่างไร

  • ทุกการเดินทางจำเป็นต้องวางแผนการเงินให้ดี ยิ่งประหยัดงบก่อนเดินทางได้มากเท่าไร ก็ยิ่งทำให้สามารถใช้จ่ายเงินเพื่อการท่องเที่ยวในทริปนั้นได้อย่างสนุกและมีความสุขมากยิ่งขึ้น
  • กระเป๋าเดินทางราคาถูกที่ทนทานไม่เพียงแต่ทำให้การเดินทางสนุกสนาน แต่ยังช่วยให้นักท่องเที่ยวไม่ต้องตกอยู่ในอันตรายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น หากลองคิดว่าเอกสารสำคัญที่อยู่ในกระเป๋าเดินทางหายจะทำอย่างไร หากเสื้อผ้ากันหนาวที่อยู่ในกระเป๋าเสียหาย ไม่สามารถใช้กับหน้าหนาวที่ต่างประเทศได้คงต้องใช้เงินไปกับการซื้อเสื้อผ้าใหม่ ดังนั้น กระเป๋าเดินทางที่ทนทานและราคาถูกคือเรื่องสำคัญและจำเป็นอย่างมาก
  • การเลือกใช้กระเป๋าเดินทางราคาถูกแต่มีคุณภาพถือเป็นการท่องเที่ยวที่ชาญฉลาด เพราะการเลือกใช้แบรนด์ที่สามารถประหยัดทั้งงบและทนทาน จะช่วยให้ทุกทริปที่เดินทางท่องเที่ยวไม่ลดปัญหาเรื่องการจัดวางสิ่งสำคัญต่าง ๆ ลงกระเป๋าได้มาก ถ้ากระเป๋าเดินทางมีคุณภาพดีก็จะทำให้ประหยัดเวลาวางแผนชีวิตได้ดีตามไปด้วย

ทุกครั้งที่เลือกใช้กระเป๋าเดินทางราคาถูกที่อึด ถึก ทนต้องมีเช็กลิสต์มาช่วยให้เลือกกระเป๋าเดินทางให้ดีอย่างรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นวัสดุทำกระเป๋าด้านนอก ล้อ ระบบล็อก หรือสายล็อกด้านใน รวมถึงส่วนอื่น ๆ ที่ควรพิจารณาให้ครบถ้วน หากเลือกกระเป๋าเดินทางราคาถูกที่คุณภาพดีก็จะช่วยให้ทุกการเดินทางประหยัดทั้งเงินและเวลา ที่สำคัญคือช่วยให้ทุกทริปเดินทางอย่างปลอดภัยไม่ต้องกลัวว่าของสำคัญในกระเป๋าจะเสียหายอีกด้วย

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest