เรื่องน่ารู้ สั่งทำกระเป๋าเดินทางเพื่อสร้างเอกลักษณ์หนึ่งเดียวให้ธุรกิจ

การสร้างเอกลักษณ์ให้ธุรกิจในปัจจุบันมีการแข่งขันในอัตราที่สูง การสั่งกระเป๋าเดินทางเพื่อสร้างเอกลักษณ์ให้กับธุรกิจก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยดึงดูดลูกค้าให้จดจำ หรือ สนับสนุนธุรกิจของเราได้มากขึ้น เทคนิคการให้ของแถม ของกำนัล หรือของขวัญกับลูกค้าเป็นการโฆษณาทางการตลาดอีกอย่างหนึ่งที่มีความจำเป็น และถ้าของสิ่งนั้นคือกระเป๋าเดินทางด้วยแล้วละก็ เราจะทำอย่างไรให้กระเป๋าเดินทางใบนั้นกลายเป็นสัญลักษณ์หนึ่งเดียวให้ธุรกิจสามารถเป็นที่จดจำกันได้ตลอดไป

การสั่งทำกระเป๋าเดินทางแจกเพื่อสร้างความประทับใจให้ลูกค้า

ถ้าต้องการสั่งทำกระเป๋าเดินทางจากโรงงานทำกระเป๋าเดินทางเพื่อนำมาใช้เป็นเครื่องมือทางการตลาด เพื่อการพัฒนาธุรกิจแล้วละก็ ควรคำนึงถึงสิ่งต่อไปนี้

1.วัสดุ การสั่งทำกระเป๋าเดินทางเพื่อสร้างเอกลักษณ์ให้ธุรกิจเราต้องกำหนดวัสดุ ที่จะนำมาใช้เสียก่อน โดยดูจากงบประมาณที่วางแผนไว้ หากมีงบประมาณไม่มากนัก ควรเลือกวัสดุที่มีราคาไม่แพง และสามารถหาได้ง่ายในท้องถิ่น แต่อย่าละเลยเรื่องของความคงทน เพราะกระเป๋าเดินทางต้องการความคงทน สามารถใช้งานได้นาน

2.แหล่งผลิต ข้อนี้สำคัญมาก การเลือกโรงงานทำกระเป๋าเดินทางก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน โดยดูความน่าเชื่อถือจากผลงานที่ผ่านมา ให้ข้อมูลการบริการได้ชัดเจน และมีความชำนาญในการรับผลิตกระเป๋าเดินทางโดยเฉพาะ

3.การออกแบบ แม้ว่าจะเป็นของแถม หรือของแจกฟรี แต่การดีไซน์ก็ถือว่ามีความสำคัญไม่น้อยเลยทีเดียว การสร้างเอกลักษณ์ให้ธุรกิจจะต้องหาสัญลักษณ์ หรือเอกลักษณ์ของธุรกิจแฝงไปกับสินค้าด้วย การใช้โลโก้ หรือเลือกใช้สีประจำธุรกิจก็เป็นเรื่องที่น่าสนใจไม่น้อย และก็ได้ผลดีทางการตลาดด้วย

5 เทคนิคการสั่งทำกระเป๋าเดินทางแบบสร้างเอกลักษณ์ให้กับธุรกิจแบบง่าย ๆ

1.ติดสติ๊กเกอร์โลโก้ธุรกิจ อันนี้คือวิธีที่หลายธุรกิจทำกัน และขาดไม่ได้เลย เพราะโลโก้คือเครื่องหมายการค้าอันเป็นเครื่องมือทางการตลาดอันยอดเยี่ยมในการโปรโมทธุรกิจให้เป็นที่จดจำ โลโก้ที่ดีคือโลโก้ที่จดจำได้ง่าย หรือมีลักษณะที่แปลก เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

2.ติดชื่อของธุรกิจให้ชัดเจน ชื่อของธุรกิจจะมาพร้อมโลโก้ บางครั้งคนจำโลโก้ได้ แต่จำชื่อไม่ได้ ดังนั้น กระเป๋าเดินทางที่สั่งทำต้องมีชื่อของธุรกิจนั้น ๆ ประกอบด้วย เพื่อที่คนจะได้รับรู้ไปพร้อม ๆ กันว่าโลโก้แบบนี้เป็นของธุรกิจของเราที่ชื่อนี้นั่นเอง

3.เลือกใช้ประโยชน์จากสี สีถือเป็นจุดเด่นอีกหนึ่งอย่างที่ช่วยให้คนจดจำได้ง่ายมากขึ้น การเลือกใช้สีสลับ หรือเพ้นท์ที่ตัวกระเป๋าเดินทางสวยงาม ทำให้ผู้รับเกิดความชอบและประทับใจ ตัวช่วยที่จะทำให้ธุรกิจของเราเป็นที่รู้จักได้ง่ายยิ่งขึ้น

การสร้างเอกลักษณ์เฉพาะให้ธุรกิจโดยการสั่งทำกระเป๋าเดินทางทั้งเพื่อเป็นของแถม ของขวัญ หรืออะไรก็ตามถือเป็นเครื่องมือที่ช่วยในการโปรโมทธุรกิจอีกอย่างหนึ่ง และสามารถใช้ได้ผลดี เพราะเราสามารถใส่โลโก้ และชื่อของธุรกิจเพื่อให้ลูกค้าจดจำธุรกิจของเราได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกระเป๋าเดินทางของเรา:

กระเป๋าเดินทาง - เลือกชมกระเป๋าเดินทางหลากหลายแบบ
กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว - ขนาดกระเป๋าที่พกพาสะดวกและเหมาะสำหรับการเดินทางระยะสั้น
กระเป๋าโหลดใต้เครื่อง - ข้อมูลเกี่ยวกับการโหลดกระเป๋าใต้ท้องเครื่องบิน
ขนาดกระเป๋าเดินทาง - คู่มือเลือกขนาดกระเป๋าเดินทางที่เหมาะสม
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest