สั่งทำกระเป๋าเดินทางอย่างไร ให้ลูกค้าได้ไปแล้วใช้เดินทางได้ทุกทริป

หนึ่งวิธีในการพิสูจน์ว่ากระเป๋าเดินทางใบนั้นเป็นกระเป๋าที่ดีและถูกใจคนใช้มากที่สุดก็คือการดูว่ากระเป๋านั้นถูกใช้งานบ่อยแค่ไหน เพราะถ้าเป็นของดี โดนใจ ไม่ว่าทริปไหน ๆ คนก็อยากจะหยิบไปใช้ใส่สัมภาระแน่นอน และด้วยเหตุผลนี้เองที่คุณสามารถนำมาใช้เป็นแผนสนับสนุนการตลาดของธุรกิจได้ผ่านการสั่งทำกระเป๋าเดินทางให้กับลูกค้าได้นำไปใช้งานกัน

สั่งทำกระเป๋าเดินทาง มีจุดเริ่มต้นที่คุณภาพ

  • มาตรฐานวัสดุการผลิต เพราะหนึ่งสิ่งที่จะเป็นตัวตัดสินว่าคนคนนั้นจะเลือกใช้กระเป๋าใบไหนเดินทางก็คือวัสดุที่นำมาใช้ในการผลิตและสั่งทำกระเป๋าเดินทาง ถ้าหากเป็นวัสดุที่ดี มีมาตรฐาน ทั้งความยืดหยุ่นและความแข็งแรง ก็จะทำให้ลูกค้าวางใจที่จะฝากสัมภาระสำคัญเก็บไว้ในกระเป๋าที่เราให้ไป
  • ฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ นอกจากเรื่องของคุณภาพ วัสดุ ที่ส่งผลต่อความแข็งแรงของกระเป๋าแล้ว การเลือกใช้บริการจากโรงงานรับผลิตกระเป๋าเดินทางเรายังจะต้องดูด้วยว่ากระเป๋าใบนั้นมีการออกแบบฟังก์ชันการใช้งานมาอย่างไรบ้าง ซึ่งควรจะตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ได้ลงตัว เช่น ช่องใส่ของทั้งสองด้าน สายรัด หูหิ้ว หรือล้อเลื่อน 360 องศา เพื่อการเคลื่อนย้ายที่สะดวก ทั้งหมดนี้ต้องพิจารณาให้ดีเป็นพิเศษ ถ้าตอบได้ครบ รับรองว่าลูกค้าจะเลือกใช้กระเป๋าที่เราอย่างแน่นอน

สั่งทำกระเป๋าเดินทางที่ควรใส่ใจในดีไซน์และการออกแบบ

  • สีสันที่ใช่ เห็นแล้วอยากได้ ในการสั่งทำกระเป๋าเดินทางเรื่องของสีสันเองก็เป็นเรื่องที่เราจะมองข้ามไม่ได้เหมือนกัน นั่นก็เพราะว่าถ้ากระเป๋ามีสีที่สวย น่าดึงดูด และจดจำได้ง่าย คนก็อยากใช้งาน ยิ่งกับลูกค้ากลุ่มที่เดินทางด้วยเครื่องบินบ่อย ๆ ยิ่งหากเราขอให้โรงงานกระเป๋าเดินทางผลิตกระเป๋าที่มีสีสวยไม่เหมือนใคร คนก็ยิ่งอยากใช้เพราะโอกาสไปซ้ำและสลับกับของคนอื่นนั้นยากขึ้น
  • ดีไซน์ที่พรีเมี่ยม พิเศษกว่า หลายครั้งที่เรามักจะเห็นว่าสิ่งที่เป็นของแถม ของแจก มักจะเป็นของที่มีความธรรมดามาก ๆ เพราะเป็นสินค้าฟรีทั่วไป แน่ล่ะว่าการจัดเต็มทั้งเรื่องคุณภาพ ฟังก์ชัน จะใช้ทุนมากกว่า แต่ถ้าอยากจะให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีกับการทำธุรกิจ และหวังว่าจะให้ลูกค้าเลือกใช้กระเป๋าเดินทางของเราในทุกทริป มันก็ต้องจัดเต็มหน่อย และก็อย่าลืมเรื่องดีไซน์ด้วย เน้น ๆ ว่าขอเป็นแบบพรีเมี่ยม เรียบแต่หรู ซึ่งนั่นจะทำให้กระเป๋าเดินทางดูพิเศษและน่าใช้มากกว่า

หากธุรกิจสั่งทำกระเป๋าเดินทางได้ถูกใจลูกค้ามากแค่ไหน ก็ยิ่งมีโอกาสที่แบรนด์ของธุรกิจจะถูกประชาสัมพันธ์มากขึ้นเท่านั้น สิ่งนี้เป็นผลมาจากความใส่ใจในรายละเอียดและการเลือกโรงงานกระเป๋าเดินทางคุณภาพ วางใจให้ HQ LUGGAGE เป็นผู้ช่วยจัดการเรื่องนี้ให้คุณได้เลย

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest