รู้ไหม กระเป๋าเดินทาง HQ มีประกันทุกรุ่นนะ

เพราะกระเป๋าเดินทางที่ดี ไม่ใช่แค่เรื่องของคุณภาพ วัสดุ และฟังก์ชันการใช้งานเท่านั้น แต่ยังมีเรื่องอื่นที่นักเดินทางอย่างเราต้องเลือกและให้ความสำคัญด้วย อย่างเช่นเรื่องของประกัน ซึ่งกระเป๋าเดินทางมีรับประกันจะช่วยให้เราสบายใจได้ในทุกการเดินทาง ไม่ว่าจะเส้นทางไหน ก็เที่ยวได้ชิลสุดกับประกันกระเป๋าเดินทางจาก HQ LUGGAGE แถมประกันที่ว่านี้ยังเป็นประกันยาว ๆ ที่มีให้ถึง 2 ปี เลยด้วย

HQ กระเป๋าเดินทางมีรับประกันความอุ่นใจที่ให้ไปเลยทุกรุ่น

– ระยะเวลารับประกันสูงสุด 2 ปี เพื่อให้เราสามารถใช้งานกระเป๋าเดินทางมีรับประกันได้อย่างมั่นใจ เดินทางได้อย่างสบายใจสุด ๆ HQ LUGGAGE ได้มอบประกันให้กับกระเป๋าเดินทางของแบรนด์ยาว ๆ ไปเลยสูงสุด 2 ปี ซึ่งนั่นจะช่วยให้เราสามารถเดินทางได้อย่างสบายใจว่ากระเป๋าของเรามีประกันคุ้มครองความเสียหายจากการใช้งานตามปกติอยู่

– ส่งเคลมง่าย สะดวกทุกช่องทาง HQ LUGGAGE ได้จัดบริการรับเคลมกระเป๋าเดินทางมีรับประกันของแบรนด์ให้กับลูกค้าไปเลยแบบฟรี ๆ โดยเราสามารถส่งกระเป๋าเพื่อรับการเคลมจากสาขาของ HQ LUGGAGE ใกล้บ้าน แล้วไม่ต้องกังวลเลยว่าจะหาสาขารับเคลมได้ยาก เพราะ HQ มีสาขาทั่วประเทศไทยมากถึง 98 สาขา และถ้าอยากรู้ว่ามีที่ไหนบ้างก็เข้าเช็กสาขาได้เลยที่หน้าเว็บไซต์ของ HQ LUGGAGE

– ประกันที่จัดให้กับกระเป๋าเดินทางทุกใบ ไม่ว่าเราจะใช้กระเป๋าเดินทางของ HQ LUGGAGE รุ่นไหน ราคาเท่าไร ไซซ์จะเล็ก กลาง หรือใหญ่ ก็สบายใจได้เต็มร้อยกับประกันกระเป๋าเดินทางจาก HQ ที่มอบให้กับกระเป๋าของแบรนด์ทุก ๆ ใบ มีกี่ใบก็ได้ครบหมด

กระเป๋าเดินทางมีรับประกันดูแลอย่างไร ให้ใช้ยาว ไม่หลุดประกัน

– ใช้งานให้เป็นปกติ เพราะการรับเคลมกระเป๋าเดินทางมีรับประกันจะมอบประกันให้กับกรณีที่เป็นความเสียหายจากการใช้งานปกติของกระเป๋าเท่านั้น ไม่ว่าคุณจะยกที่หูหิ้วหรือจะลากกระเป๋าตามปกติ ทางผู้มอบประกันก็จะดูแลให้หากเกิดความเสียหายขึ้นกับตัวกระเป๋า แต่ถ้าเป็นกรณีที่ใช้งานผิดประเภท อันนี้ไม่แนะนำนะ

– ใส่ของตามความเหมาะสม ไม่ไหวอย่าฝืน บางคนจะค่อนข้างรู้สึกอยากใช้กระเป๋าให้คุ้ม เลยพยายามที่จะยัดเอาของทุกอย่างลงไปในกระเป๋าใบเดียวทั้งหมด อันนี้ผิดมาก ๆ เพราะนั่นจะทำให้กระเป๋าต้องรับภาระมากเกินตัว เสี่ยงต่อการเกิดความเสียหาย ทางที่ดีเราควรจะใส่แบบไม่แน่นไม่หนักเกินไป ถ้ามีของเกินมาให้หากระเป๋าเพิ่มอีกสักใบสองใบมาใส่จะช่วยให้อายุการใช้งานกระเป๋าเดินทางของเราอยู่ได้นานขึ้นเยอะ

พอได้รู้แบบนี้แล้ว เราก็สบายใจได้เลยว่ากระเป๋าเดินทางมีรับประกันทุกใบจาก HQ LUGGAGE จะได้รับประกันที่ช่วยให้เราอุ่นใจได้ในทุกการเดินทาง ไม่ว่าจะเลือกซื้อเลือกใช้กระเป๋า HQ รุ่นไหน ไซซ์อะไร ก็ได้รับประกันแบบสบายใจยาว ๆ สูงสุด 2 ปี กันไปเลย

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest