HQ Luggage กระเป๋าเดินทางพร้อมส่ง สินค้าคุณภาพ ดีไซน์สวย มีให้เลือกมากมาย

การเดินทางย่อมต้องการกระเป๋าที่แข็งแรง บรรจุสัมภาระได้ในปริมาณที่มาก สามารถเคลื่อนที่ได้อย่างสะดวก ถึงแม้ว่าบางไซซ์จะมีขนาดที่ใหญ่แต่ก็ต้องไม่เป็นภาระในการเดินทาง เพราะคุณจะต้องโฟกัสที่การเดินทางโดยไม่ต้องพะวงกับตัวกระเป๋า หากใครกำลังมองหากระเป๋าเดินทางอยู่ล่ะก็ แนะนำเลยว่าต้องเป็น HQ Luggage กระเป๋าเดินทางพร้อมส่ง กระเป๋าที่ตอบโจทย์ใครหลาย ๆ คน เมื่อได้ลองใช้งานแล้วก็ติดใจ

สิ่งที่ต้องคำนึกถึงถ้าจะซื้อ HQ Luggage กระเป๋าเดินทางพร้อมส่ง

1.ขนาดกระเป๋า กระเป๋าเดินทางมีตั้งแต่ขนาดเล็กไปใหญ่ มีขนาด 20 นิ้ว ขนาด 24 นิ้วและขนาด 28 นิ้ว สามน้ำหนักอยู่ที่ 3 กิโลกรัม 4 กิโลกรัม และ 5 กิโลกรัม ขนาดมาตรฐาน ขายดี ที่ขึ้นอยู่กับการเลือกใช้งานของคุณ หากคุณต้องเดินทางแต่ไม่ไกลนัก ขนาดเล็กอย่าง 20 นิ้วก็ตอบโจทย์ได้ดี น้ำหนักกระเป๋าเบาการขนย้ายจึงสะดวก ขนาด 24 นิ้ว จุสัมภาระได้มากขึ้นและก็มาพร้อมน้ำหนักกระเป๋าที่เพิ่มขึ้น

2.น้ำหนักกระเป๋า คำนวณน้ำหนักกระเป๋า เพราะเมื่อขนสัมภาระใส่ลงไปแล้วให้คำนวณด้วยว่าสามารถนำขึ้นเครื่องในน้ำหนักขนาดนั้น ๆ ได้หรือไม่ เพราะกระเป๋าเดินทางมีน้ำหนักในตัวอยู่แล้ว ดังนั้นเมื่อใส่ข้าวของเข้าไป น้ำหนักของกระเป๋าก็จะเพิ่มขึ้น เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาด และเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม ณ วันที่เดินทาง

3.การใช้งาน HQ Luggage การใช้งานสะดวกสบาย ด้านในของกระเป๋ามีขนาดกว้าง สามารถจุข้าวของได้มาก สิ่งที่ควรตรวจสอบคือล้อของกระเป๋าเดินทางว่ามีความแข็งแรงไหม พร้อมใช้งานหรือไม่ สามารถรองรับน้ำหนักของตัวกระเป๋าได้หรือไม่

HQ Luggage กระเป๋าเดินทางพร้อมส่ง มีรุ่นไหนกันบ้างนะ มาทำความรู้จักกัน

1.รุ่น 8835 กระเป๋าเดินทางพร้อมส่ง 1 ใน 5 รุ่นฮิต กระเป๋าขายดี ขนาด 20, 24 และ 28 นิ้ว รูปทรงโค้งมนสวยงาม มีให้เลือก 6 เฉดสีด้วยกัน ภายนอกผลิตจากพลาสติก ABS 100% มีความหนาและแข็งแรง ล้อคู่ที่สามารถหมุนได้ 360 องศา เป็นพื้นยางทำให้การเคลื่อนไหวไม่มีเสียงรบกวน ขอบซิปกว้างเพิ่มพื้นที่ ซิป 2 ชั้น มีระบบล็อก ด้านในแบ่งเป็นสองฝั่งเพื่อให้ใส่สัมภาระได้มากขึ้น หากคุณไม่ชอบเสียงรบกวนจากการลากกระเป๋าเดินทาง รุ่นนี้ตอบโจทย์

2.รุ่น 8865 1 ใน 5 รุ่นฮิต กระเป๋าขายดี ขนาด 20 และ 24 นิ้ว ทรงเหลี่ยมโค้งมนไม่เทอะทะ ผลิตจากวัสดุ ABS 100% 4 ล้อ หมุนได้ 360 องศา ด้านในมีช่องผ้าตาค่ายใส่ของ แบ่งพื้นที่เป็นสองฝั่ง บุด้วยผ้าซาตินและโพลีเอสเตอร์ ระบบล็อกด้วยรหัส หากคุณเป็นคนมีความเท่มีสไตล์ต้องรุ่นนี้เลย

3.รุ่น 5510 1 ใน 5 รุ่นฮิต กระเป๋าขายดี ขนาด 20 และ 24 นิ้ว เฉดสีสวย ผลิตจากวัสดุ ABS 100% ระบบรหัสล็อก ด้านในมีพื้นที่สองฝั่งและช่องตาข่ายอีก 1 ช่อง ซับในด้วยผ้าซาตินและโพลีเอสเตอร์ คนที่ชอบความสวยงามหน่อย ๆ แนะนำว่าต้องรุ่นนี้

4.รุ่น 8861 ขนาด 20, 24 และ 28 นิ้ว สไตล์เรียบ ๆ แบบดูดี ทรงแบบคลาสสิค ผลิตจากวัสดุผ้าไนลอน พื้นที่ในการจุของกว้าง ซิปสองชั้น ด้านหน้าสุดมีกระเป๋าสองช่อง ระบบล็อกแบบใส่รหัส หากคุณเป็นคนสัมภาระเยอะแนะนำรุ่นนี้จุได้แบบจุใจ

5.รุ่น 5501 ขนาด 20, 24 และ 28 นิ้ว ผลิตจากวัสดุ PC 100% ด้านในบุด้วยผ้า ซาติน – โพลีเอสเตอร์ สามารถเปิดด้านหน้าได้ ระบบล็อกรหัส ล้อหมุนได้ 360 องศา สีสันสวย รูปทรงน่านัก หากคุณมีสไตล์และชอบสีโทนธรรมชาติรุ่นนี้ห้ามพลาด

HQ Luggage กระเป๋าเดินทางพร้อมส่ง สินค้ามีให้เลือกหลายขนาด รวมถึงสีสันสวยงาม ลักษณะกระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมเหมือนก้อนสบู่ ใช้งานง่าย คุณภาพดี กระเป๋าแข็งแรง กันน้ำกันฝน ราคาจับต้องได้คุ้มค่าการใช้งาน มีรับประกันรองรับ สินค้าพร้อมส่งตลอดเวลา พร้อมให้บริการแก่คุณลูกค้าทุกคน

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest