ไอเดียเลือกกระเป๋าเดินทางราคาถูกให้คุ้ม จ่ายน้อย แต่ได้ของดี

เพราะการเดินทางคือเรื่องปกติของเราทุก ๆ คน จะแตกต่างกันไปบ้างก็ตามวาระและเหตุผลในการเดินทาง บ้างก็ท่องเที่ยว บ้างก็ธุระการงาน หรือบางคนก็ไปเรียน ย้ายที่อยู่ แต่สิ่งหนึ่งที่เหมือนกันเลยก็คือความจำเป็นในการหากระเป๋าเดินทางราคาถูกมาใช้งาน เพื่อให้เราสามารถประหยัดได้มากกว่า และยิ่งไปกว่านั้นก็คือการได้กระเป๋าเดินทางดี ๆ ในราคาประหยัด แต่มีคุณภาพของกระเป๋าที่สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า

เลือกกระเป๋าเดินทางราคาถูกแบบเน้นงบ แต่คุ้ม

–  โฟกัสไปที่การใช้งานเป็นหลัก กระเป๋าเดินทางราคาถูกที่ดี คุ้ม และประหยัดที่สุด มักจะมาพร้อมกับดีไซน์ที่ไม่หวือหวามากนัก ส่วนกระเป๋าที่ดีไซน์เก๋ หรู ดูแพง มักจะมีราคาที่สูงกว่า อย่างนั้นแล้ว ถ้าหากคุณอยากจะได้กระเป๋าเดินทางที่จ่ายไม่แพง แต่ได้ของดี ใช้งานตอบโจทย์ ควรโฟกัสการเลือกไปที่กระเป๋ารูปทรงมาตรฐาน แต่เน้นการใช้งานจริงมากกว่า

– ช่องเก็บของเยอะ แบ่งสัดส่วนได้ชัดเจน เพราะในหนึ่งทริปการเดินทาง เราหนึ่งคนจะมีของใช้ที่จำเป็นมากมายหลายแบบ กระเป๋าแพง ๆ อาจมีช่องเก็บของที่กว้างกว่า กระเป๋าเป็นใบใหญ่กว่าก็จริง แต่ถ้าเราอยากได้แบบประหยัดแต่คุ้ม ก็ควรเลือกกระเป๋าที่ให้ช่องเก็บของมาเยอะ สามารถแบ่งใช้ใส่ของได้ครบตลอดทริปการเดินทาง

เลือกกระเป๋าเดินทางราคาถูกแบบเน้นช่วยเซฟค่าเดินทาง

– ใบเล็ก ไม่เสียค่าโหลด แม้ว่าเดี๋ยวนี้ค่าตั๋วเครื่องบินจะถูกลงกว่าเดิมมากแล้วก็ตาม แต่ก็ยังถือว่าสูงกว่าการเดินทางแบบอื่นอยู่ และเพื่อให้เราประหยัดงบการเดินทางได้มากกว่า และคุ้มกว่ากันในระยะยาว ก็ควรเลือกกระเป๋าเดินทางราคาถูกแบบขนาดมาตรฐาน ที่เราแนะนำสำหรับการเดินทางด้วยเครื่องบินคือ 20 นิ้ว

– ล้อต้องดี อันนี้นับเป็นชิ้นส่วนสำคัญที่ส่งผลต่อการใช้งบแบบฉุกเฉินในทริปของเรามาก ๆ ถ้าใครที่เดินทางบ่อยและเจอปัญหาล้อกระเป๋าหักจะรู้เลยว่าการหาวิธีแก้ปัญหาเฉพาะหน้าในเรื่องนี้ไม่มีวิธีไหนช่วยได้ดีไปกว่าการซื้อกระเป๋าใบใหม่ ซึ่งนั่นทำให้งบการเดินทางของเราบาน และด้วยการเลือกล้อกระเป๋าที่แข็งแรงจะช่วยให้เราได้กระเป๋าเดินทางราคาถูกที่ใช้งานได้นาน หนึ่งใบใช้ได้ยาว อย่างไรก็คุ้ม

ถ้าเรามีเทคนิคในการเลือกกระเป๋าเดินทางราคาถูกแบบดี ๆ ก็จะช่วยให้เราได้ประหยัด แต่ได้ของที่คุ้มกับเงินที่จ่ายไป และยิ่งไปกว่านั้นก็คือการได้กระเป๋าเดินทางคู่ใจที่ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการในการใช้งาน และสามารถเอาไปใช้เดินทางพร้อมกับเราได้ทุกที่ ทุกรูปแบบการเดินทางเลย

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest