สั่งทำกระเป๋าเดินทาง…เอาใจลูกค้าสาวสายเที่ยว

การสั่งทำกระเป๋าเดินทางสำหรับสาวสายเที่ยวถือเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ท้าทายมาก เพราะสาวสายเที่ยวก็มีหลากหลายสไตล์ ทั้งนี้ การสั่งกระเป๋าเดินทางให้ตรงตามความต้องการของสาว ๆ นั้น ต้องดูด้วยว่าแต่ละคนมีสไตล์แบบไหนกันบ้าง ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับรสนิยมความชอบ ลักษณะนิสัย รวมไปถึงระยะเวลาในการเดินทาง ถ้าอยากเอาใจสาวสายเที่ยวละก็มาดูกันเลยว่าเขาเหล่านั้นต้องการกระเป๋าเดินทางแบบไหนกันบ้าง

การสั่งทำกระเป๋าเดินทางสำหรับสาวสายเที่ยว

สาวสายเที่ยวมักจะเป็นสาวที่เดินทางบ่อย ทั้งใกล้และไกลตามแต่โอกาสจะเหมาะสม การผลิตกระเป๋าเดินทางสำหรับสาวสายเที่ยวต้องเน้นที่การใช้งาน และรูปลักษณ์ เราลองมาดูตัวช่วยเหล่านี้กัน

  1. ความทนทาน อย่างที่บอกไปว่าสาว ๆ สายนี้เน้นเที่ยวเป็นหลัก ดังนั้น กระเป๋าเดินทางจะต้องมีความทนทานเป็นอันดับหนึ่ง โดยเฉพาะการเดินทางโดยเครื่องบินที่มีความจำเป็นต้องโหลดกระเป๋าขึ้นเครื่องด้วยแล้วละก็ กระเป๋าเดินทางที่ใช้ต้องสามารถรับแรงกระแทกได้ดี ล้อต้องทน ไม่แตกหัก หรือเสียหายง่าย
  2. ตัวล็อกกระเป๋า ขึ้นชื่อว่าผู้หญิงแน่นอนเลยว่าจะต้องมีการใส่ของนั่นนี่โน่นมากมายในกระเป๋า กระเป๋าเดินทางที่เลือกใช้จึงต้องมีตัวล็อกเพื่อป้องกันการรื้อค้น หรือกระเป๋าถูกเปิดระหว่างทาง การรับผลิตกระเป๋าเดินทางให้กับสาวสายเที่ยวแบบนี้ต้องคำนึงถึงระบบการล็อกกระเป๋าเป็นกรณีพิเศษ ตัวล็อกต้องแน่นหนา และไม่ซับซ้อน แต่มีความปลอดภัยสูง
  3. กันน้ำได้ดี กระเป๋าเดินทางที่สามารถกันน้ำได้ดีเป็นอีกหนึ่งที่ตรงตามความต้องการของสาวสายเที่ยว เพราะเวลาที่เดินทางไปต่างถิ่น เราอาจหลีกเลี่ยงสภาพของดินฟ้าอากาศไม่ได้ โดยเฉพาะการเดินทางในช่วงหน้าฝน ดังนั้น การเลือกกระเป๋าเดินทางแบบที่กันน้ำได้ถือเป็นไอเทมที่เหมาะสมที่สุด

สั่งทำกระเป๋าเดินทางตามไลฟ์สไตล์ของการท่องเที่ยว

  1. ท่องเที่ยวภายในประเทศ เป็นการท่องเที่ยวระยะสั้นแค่เพียง 1-2 วัน หากเป็นการเดินทางที่เร่งด่วนอย่างการเข้าร่วมอบรม ประชุม สัมมนา หรือทำธุระด่วนที่ต้องค้างคืนแค่เพียงคืนเดียว ควรเลือกกระเป๋าเดินทางขนาดไม่ใหญ่มาก ประมาณ 16-18 นิ้ว เพราะสามารถหิ้วขึ้นเครื่องบินได้เลย แต่ถ้าเป็นสายช้อปก็อาจจะขยายขนาดกระเป๋าได้ถึง 22 นิ้ว เผื่อเอาไว้ใส่ของฝากด้วย
  2. ท่องเที่ยวต่างประเทศ หากเป็นทริประยะไกลที่ต้องใช้เวลาเดินทางนานหลายวัน ตั้งแต่ 1 สัปดาห์ขึ้นไป ให้เลือกใช้กระเป๋าเดินทางขนาดตั้งแต่ 24-26 นิ้ว เพราะต้องเตรียมสัมภาระไปให้พอกับระยะเวลา ยิ่งถ้าเป็นประเทศหนาวแล้วด้วยนั้น ควรเลือกไซส์ใหญ่ขนาด 28-30 นิ้วไปเลย เพราะต้องเผื่อพื้นที่ให้เหลือเอาไว้ใส่เสื้อกันหนาว และแอคเซสเซอรี่ต่าง ๆ อีกพอสมควร

การสั่งทำกระเป๋าเดินทางเพื่อเอาใจสาวสายเที่ยวต้องตรงตามไลฟ์สไตล์ของสาว ๆ แต่ละคน รวมไปถึงต้องมีความทนทาน สามารถใช้งานได้ในทุกสภาพอากาศ ทนต่อแรงกระแทก แรงอัด และมีความปลอดภัยสูง มีระบบล็อกที่แน่นหนา มีคุณภาพ เพื่อป้องกันการสูญเสียทรัพย์สินระหว่างทริปเที่ยว ซึ่งอาจทำให้หมดสนุกได้

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest