อยากได้กระเป๋าไม่ต้องซื้อเอง สั่งกระเป๋าเดินทางพร้อมส่งในคลิกเดียว

นักท่องเที่ยวตัวยงรู้ดีว่าฤดูกาลท่องเที่ยวมีได้ทุกวันแล้วแต่ว่าจะออกเดินทางวันไหน เพราะฉะนั้นการเตรียมกระเป๋าเดินทางให้พร้อมจึงเป็นเรื่องจำเป็นอย่างยิ่ง วิธีที่จะเตรียมกระเป๋าให้พร้อมคือหาซื้อกระเป๋าเดินทางพร้อมส่งแบบครบทุกความต้องการโดยไม่ต้องออกไปเลือกด้วยตัวเอง ดังนั้นลองไปดูและทำเช็กลิสต์กันว่าเราจะเลือกกระเป๋าเดินทางพร้อมส่งให้ได้ตรงตามความต้องการเหมือนกับได้ไปดูด้วยตาตัวเอง

เลือกกระเป๋าเดินทางพร้อมส่งอย่างไรให้เหมือนไปเห็นด้วยตาตนเอง

1.ขนาดเป็นเรื่องสำคัญ

นักเดินทางหลายคนจำเป็นต้องมีกระเป๋าหลายขนาดเพื่อให้เหมาะกับทุกทริป ดังนั้น การเลือกขนาดกระเป๋าให้เหมาะกับการเดินทางจึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก การเลือกกระเป๋าเดินทางพร้อมส่งจึงต้องอ่านรายละเอียดให้ดีว่าขนาดความกว้าง ความยาว และความสูงของกระเป๋าเท่าใด และสามารถจุเสื้อผ้ารวมถึงสิ่งของอื่น ๆ ได้ขนาดไหน ไม่ว่าจะเป็นขนาด 20 นิ้ว , 24 นิ้ว หรือ 28 นิ้ว ก็ต้องเลือกให้เหมาะสมกับทริปการเดินทางและปริมาณสัมภาระในทริปนั้น ๆ

2.วัสดุที่ใช้ต้องเหมาะกับทริป

วัสดุที่ใช้ทำกระเป๋าก็เป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก เพราะบางทริปมีฝนอาจต้องใช้วัสดุประเภท ABS 100%, โพลีคาร์บอเนต หรืออาจมีผ้าคลุมกระเป๋ากันฝนให้ ยิ่งหากมีสายรัดด้านในตัวกระเป๋าก็ยิ่งช่วยให้สัมภาระในกระเป๋าไม่กระจัดกระจาย ส่วนหูหิ้วก็ควรดูด้วยเช่นกันว่าแข็งแรงดีหรือไม่ แม้แข็งแรงแต่ก็ไม่ควรแข็งจนเจ็บมือ เพราะบางทริปอาจต้องหิ้วกระเป๋าด้วยตัวเองกันยาว ๆ หากใต้หูหิ้วหุ้มยางซิลิโคนก็จะช่วยให้ไม่เจ็บมือเมื่อถือมากนัก

3.รีวิวจากการใช้จริงเหมือนมีคนช่วยพิจารณา

เมื่อจะสั่งกระเป๋าเดินทางพร้อมส่งก็ต้องหาคนมาช่วยพิจารณากันเพื่อเพิ่มความมั่นใจก่อนการสั่งซื้อ ฉะนั้น การรีวิวจากผู้ใช้จริงเป็นความเห็นที่เหมาะสมจะนำมาพิจารณาก่อนสั่งซื้อ ไม่ว่าจะเป็นข้อดีหรือข้อเสียใด ๆ ก็ตาม ควรอ่านให้ละเอียดและพิจารณาว่าความเห็นเหล่านั้นมีเนื้อหาและรายละเอียดที่เป็นประโยชน์ต่อเรามากน้อยเพียงใด

กระเป๋าเดินทางพร้อมส่งที่โดนใจ คลิกจากแหล่งไหนปลอดภัยที่สุด

  • แหล่งแรกที่จะคลิกเลือกปลอดภัย คือ เว็บเพจหรือเฟซบุ๊กของกระเป๋าเดินทางที่ต้องการแบบเป็นทางการหรือ official ซึ่งสินค้าที่มาจากแหล่งขายโดยตรงของบริษัทที่ผลิตเป็นแหล่งที่ปลอดภัย และสามารถติดต่อประสานงานการซื้อขายได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องสินค้าปลอมแต่อย่างใด
  • แหล่งหนึ่งที่มองข้ามไม่ได้ คือ ตลาดออนไลน์ที่มักจะมีบริษัทผู้ผลิตมาใช้บริการแพลตฟอร์มเหล่านี้ เพื่อสร้างโอกาสทั้งผู้ซื้อและผู้ขายได้มาพบกัน และซื้อขายสินค้ากันโดยตรงไม่ต่างจากการซื้อกระเป๋าเดินทางพร้อมส่งกับเพจหรือเฟซบุ๊คของผู้ผลิต

การเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางพร้อมส่งผ่านทางออนไลน์คงต้องมีวิธีการที่ดีทั้งการพิจารณาเรื่องขนาดและวัสดุ รวมถึงการพิจารณาความเห็นกับผู้ใช้จริงร่วมด้วย เพื่อให้ทุกการคลิกสั่งซื้อได้ของตรงตามปก และจะยิ่งปลอดภัยกว่ามากถ้าเลือกแหล่งขายออนไลน์ที่น่าเชื่อถือและสามารถรับผิดชอบทุกการสั่งซื้อ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest