จัดทริปปุ๊บปั๊บแบบประหยัดงบ กับกระเป๋าเดินทางส่งฟรี

แน่ล่ะว่าในการเดินทางท่องเที่ยวของเรา การวางแผนล่วงหน้าคือวิธีที่ดีที่สุด ไล่ไปตั้งแต่การเลือกกระเป๋าเดินทางส่งฟรีและสั่งให้พร้อมสำหรับการเตรียมตัวออกเดินทาง ไปจนถึงการวางแผนจองเที่ยวบิน รถไฟ รถทัวร์ และการวางแผนว่าทริปนี้จะไปที่ไหน กินอะไรบ้าง ซึ่งทุกอย่างนี้จะช่วยให้เราสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางได้ค่อนข้างมาก

แต่ถ้าเกิดเป็นทริปเที่ยวแบบปัจจุบันทันด่วนล่ะ เราคงไม่สามารถใช้เทคนิคการวางแผนเที่ยวล่วงหน้ายาว ๆ เพื่อประหยัดงบได้แล้ว แต่ก็ใช้ว่าพอเป็นทริปเที่ยวปุบปับแล้วจะประหยัดไม่ได้ เพราะเรามีเทคนิคจัดทริปด่วนเซฟค่าใช้จ่ายกับกระเป๋าเดินทางส่งฟรีมาฝากกัน

ทริปด่วนสั้น ๆ เตรียมจัดทริปด้วยกระเป๋าเดินทางส่งฟรีอย่างไรดี

– กระเป๋าใบเล็ก เน้นความคล่องตัว สำหรับทริปด่วนไปไม่กี่วัน ให้เราเลือกสั่งกระเป๋าเดินทางส่งฟรีแบบขนาดเล็กมาใช้ ด้วยที่เป็นการเดินทางระยะสั้น ทำให้เราไม่ต้องใช้ของอะไรเยอะแยะ และด้วยกระเป๋าใบจิ๋วที่สะดวกใช้จะช่วยให้การเดินทางไปนั่นมานี่ของเราคล่องตัว ขึ้นรถก็ง่าย ขึ้นเครื่องก็ไม่เสียค่าโหลด

– ของไม่ต้องเยอะ แต่ต้องครบ ด้วยระยะเวลากระชั้นชิด ทำให้บางคนอาจไม่พร้อมเตรียมของ และมักจะไปหาซื้อเอาดาบหน้า ซึ่งนั่นก็สะดวกดี แต่ถ้าอยากประหยัดจริง ก็ควรจะมีการเตรียมของใช้ทั่วไปและของจำเป็นแบบชุดเคลื่อนที่เร็วเตรียมไว้ด้วย จำไว้ว่าเน้นครบ แต่อย่าเยอะ เอาแบบที่ใช้ชีวิตประจำวันได้โดยไม่ต้องไปหาซื้อเพิ่ม แบบนี้ช่วยประหยัดได้เยอะ

เที่ยวไกล เซฟงบ กับกระเป๋าเดินทางส่งฟรี

– สั่งกระเป๋าเตรียมไว้หลาย ๆ ขนาด วิธีประหยัดและช่วยทุ่นแรงในการจัดทริปด่วนได้ดีที่สุดวิธีหนึ่งก็คือการสั่งกระเป๋าเดินทางส่งฟรีมาเตรียมไว้ที่บ้าน ซึ่งนั่นจะช่วยให้เราพร้อมจัดของและออกเดินทางได้ตลอดเวลา โดยเฉพาะกับทริปทางไกล ไปหลายวัน ที่อาจจะต้องใช้กระเป๋าหลากหลายขนาดพร้อม ๆ กันในทริปเดียว

– แผนกินแบบลากกระเป๋าเข้าร้านสะดวกซื้อ การกินคือค่าใช้จ่ายหลักของทริปเที่ยว ยิ่งกับทริปด่วนที่เราไม่ได้วางแผนด้วยแล้วยิ่งใช้เงินเยอะ ถ้าอยากประหยัดงบ แนะนำว่าให้เลือกวางแผนทริปแบบเน้นไปที่การซื้อที่ร้านค้าสะดวกซื้อเป็นหลัก เพราะไม่ว่าจะที่ไหน ๆ จะทริปบ้านเราหรือทริปต่างประเทศ ร้านสะดวกซื้อก็คือที่ที่ของราคาโอเคที่สุดกับนักท่องเที่ยวแล้ว

ไม่ว่าจะเป็นทริปไหน ๆ ด้วยกระเป๋าเดินทางส่งฟรีและการเตรียมตัวแบบพร้อมเสมอ จะช่วยให้เราสามารถคุมงบการเดินทางให้อยู่ในแผนได้ จะหยุดยาว หยุดสั้น หยุดกระชั้นชิด ช่วงเวลาไหน ๆ ก็ไม่กลัวใช้เงินเยอะแล้ว เอาล่ะ พรุ่งนี้เรามาจัดกระเป๋าไปเที่ยวกันเลยดีไหม

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest