แนะนำกระเป๋าเดินทางส่งฟรี ที่ไม่ได้มีดีแค่ราคา

ปกติแล้วเวลาที่เราจะเลือกกระเป๋าเดินทางส่งฟรี ปัจจัยหนึ่งที่หลายคนจะใช้ในการเลือกกระเป๋าก็คือเรื่องราคา ซึ่งเราก็มักอยากจะเลือกกระเป๋าเดินทางแบบเอาราคามาเป็นที่ตั้งแบบเน้นถูกเอาไว้ก่อน แต่ก็ต้องเป็นใบที่ถูกแต่คุ้มด้วยนะ ซึ่งหนึ่งในวิธีเซฟงบในการซื้อกระเป๋าของเราก็คือการเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางส่งฟรี เพราะค่าส่งนี่แหละตัวดีเลย ซึ่งพอจัดการปัญหาเรื่องค่าส่งได้แล้ว ต่อไปก็เป็นหน้าที่เราแล้วล่ะที่จะต้องเลือกกระเป๋าแบบคุ้ม ประหยัด และตอบทุกโจทย์การใช้งาน

กระเป๋าเดินทางส่งฟรีไซซ์เล็ก เดินทางสะดวก

  • HQ LUGGAGE รุ่น 8893 กระเป๋าเดินทางส่งฟรี ABS 4 ล้อคู่ กุญแจล็อก 3 รหัส เปิดตัวกันที่ขนาด 20 นิ้ว ไซซ์เล็ก 39.5 x 5 x 57 ซม. น้ำหนักอยู่ที่ 2.4 กิโลกรัม เดินทางสบาย คล่องตัว รุ่นนี้มี 5 เฉดสีให้เลือก กับ ดำ เทา น้ำเงิน ทอง และสีชมพู จุดเด่นของรุ่นนี้ก็คือวัสดุ ABS 100% มีเสริมกันกระแทกที่มุมกระเป๋า หูหิ้วที่ด้านบนและด้านข้าง เคลื่อนย้ายได้สะดวก มาพร้อมกับระบบล็อกหางซิป 3 รหัส ช่วยเพิ่มความปลอดภัยแถมไม่ต้องพกกุญแจให้ยุ่งยาก จัดเก็บของสะดวกด้วยกระเป๋าแบ่ง 2 ฝั่ง จัดก็ง่าย เคลียร์ของก็สะดวก

กระเป๋าเดินทางส่งฟรีขนาดกลาง ลงตัว ไปได้ทุกทริป

  • HQ LUGGAGE รุ่น 8876 ตัวนี้เป็นกระเป๋าเดินทางส่งฟรีซึ่งตัวกระเป๋าผลิตจากวัสดุ Polypropylene 100% ขนาด 24 นิ้ว ทำให้ได้กระเป๋าที่มีความเหนียว และแข็งแรงทนทานมากเป็นพิเศษ ส่วนหูหิ้วก็จะมีอยู่ 2 ตำแหน่ง ทั้งบนและข้าง ให้เราได้ใช้งานกันอย่างสะดวก พร้อมด้วยคันชักอลูมิเนียมคุณภาพดี ไม่เป็นสนิม แถมยังสามารถปรับระดับได้ 3 ระดับตามสรีระของผู้ใช้งาน ซึ่งถือว่าดีสุด ๆ และสำหรับคนที่ของเยอะแต่ไม่อยากใช้กระเป๋าใบโต รุ่นนี้สามารถขยายเพิ่มความจุให้กับกระเป๋าได้อีก 30% ด้วยการปลดซิปด้านข้าง

กระเป๋าเดินทางส่งฟรีใบใหญ่ เดินทางไกล ชิลได้หลายวัน

  • HQ LUGGAGE รุ่น 8889 อีกหนึ่งกระเป๋าเดินทางส่งฟรีไซซ์ใหญ่ 28 นิ้ว ตัววัสดุผลิตจาก PC 100% ตัวคันชักเป็นโลหะคุณภาพดี ปรับระดับได้ตามสรีระ พร้อมหูหิ้วที่ช่วยให้การเคลื่อนย้ายกระเป๋าสะดวกมากขึ้น ตัวล้อเป็นล้อคู่ 4 ล้อหมุนได้ 360 องศา รอบทิศทาง สั่งทำพิเศษแบบ Silence Wheels ซึ่งช่วยให้ไม่เกิดเสียงดังขณะเคลื่อนย้ายกระเป๋า ภายในกระเป๋าแบ่งเป็น 2 ฝั่ง สำหรับแบ่งจัดเก็บสัมภาระ แยกจัดเก็บของสะดวกด้วยช่องตาข่ายด้านใน ส่วนของผ้าซับในก็ผลิตจากผ้าซาติน-โพลีเอสเตอร์ คุณภาพสูง และยังมีสายรัดด้านในตัวกระเป๋ามาให้ด้วย

ด้วยรายการกระเป๋าเดินทางส่งฟรีที่เราหยิบเอามาแนะนำให้นี้ เชื่อเลยว่าจะช่วยให้ปัญหายุ่ง ๆ ของทุกคนกับการเลือกกระเป๋าเดินทาง กลายเป็นเรื่องง่ายที่ตัดสินใจได้สะดวกขึ้น แนะว่าถ้าอยากให้ลงตัว เลือกให้ครบทุกขนาดไปเลย คุ้ม ๆ แบบนี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้วนะ

 

Tag: เลือกกระเป๋าเดินทาง, กระเป๋าเดินทางส่งฟรี, กระเป๋าเดินทาง

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest