เทคนิคเลือกกระเป๋าเดินทางพร้อมส่ง ไม่สลับกับของคนอื่น

ใครที่ต้องเดินทางด้วยเครื่องบินบ่อย ๆ จะเข้าใจได้ดีเลยว่า เวลาที่ต้องไปรอรับกระเป๋าตัวเองนั้นเป็นช่วงที่บางครั้งก็ทำเอาเรากังวลหน่อย ๆ ว่ากระเป๋าจะเกิดการสลับกันหรือเปล่า แล้วถ้าสลับไปจะจัดการอย่างไรดี ซึ่งการทำสัญลักษณ์ไว้ที่กระเป๋าก็อาจไม่ใช่ทางเลือกที่ดีนักสำหรับบางคน วันนี้เราอยากแนะนำไอเดียดี ๆ กับการสั่งกระเป๋าเดินทางพร้อมส่งในแบบที่จะช่วยให้เราเบาใจได้มากขึ้น และกังวลน้อยลงเรื่องการสลับกระเป๋ากับคนอื่น

กระเป๋าเดินทางพร้อมส่งสั่งแบบไหนดีให้แตกต่าง

ในการเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางพร้อมส่งให้มีความแตกต่างกับกระเป๋าเดินทางของคนอื่นได้มากที่สุด คือการเลือกให้ไม่เหมือนใครตั้งแต่เริ่มต้น ไปดูกันว่ามีเทคนิคอะไรที่น่าสนใจบ้าง

  • สีสันที่เป็นตัวเอง สำหรับของบางอย่าง การเลือกแบบธรรมดา ทั่วไป ที่เป็นมาตรฐานอาจเป็นแนวทางที่ดี แต่ไม่ใช่สำหรับการเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางพร้อมส่ง เพราะหากลองคิดภาพว่าทุกคนบนเครื่องเลือกกระเป๋าเดินทางแบบเดียวกัน สีเดียวกัน ตอนไปรับกระเป๋าจะเกิดอะไรขึ้น เพราะฉะนั้นตอนสั่งซื้อควรเลือกสีที่แตกต่างและสามารถบ่งบอกความเป็นตัวเราได้มากที่สุด
  • ดีไซน์เฉพาะแบรนด์ หากมองผ่าน ๆ เราอาจรู้สึกว่ากระเป๋าเดินทางแต่ละแบรนด์ก็จะเหมือน ๆ กัน แต่จริง ๆ แล้วไม่ใช่ เพราะแต่ละแบรนด์จะมีสไตล์การออกแบบที่ต่างกันไป ถ้าอยากได้กระเป๋าที่สวย ไม่เหมือนใคร ลองดูแบรนด์ HQ LUGGAGE รับรองว่าสวย ดีไซน์โดนใจแน่นอน

ไอเดียเพิ่มเติมช่วยให้กระเป๋าเดินทางพร้อมส่งไม่เหมือนใคร

ถ้าคิดว่าการเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางพร้อมส่งให้แตกต่างและไม่เหมือนใครยังไม่พอ เรามีไอเดียแบบฮาวทูง่าย ๆ ที่จะช่วยให้กระเป๋าเดินทางของเราหาได้ชัด ไม่สลับ และไม่ดูแปลกจนไม่สบายใจมาฝาก

  • ติดแท็กง่าย ๆ แต่ชัดเจน สำหรับคนที่ไม่ชอบทำสัญลักษณ์บนกระเป๋า เราแนะนำว่าให้ลองหาแท็กสวย ๆ มาห้อยติดกระเป๋าไว้ จะช่วยให้จำง่ายขึ้น ที่เน้นก็คือเอาแบบชัด ๆ สีสด มองง่าย
  • สายรัดกระเป๋าช่วยได้เสมอ ไอเทมสุดท้ายที่เด่นสุดกว่าใครเพื่อน กับสายรัดกระเป๋าที่เราสามารถนำมาคาดไว้หลังจากจัดกระเป๋าเรียบร้อยแล้วได้เลย เลือกเส้นที่เด่น ๆ ซึ่งเมื่อร่วมกับการเลือกกระเป๋าเดินทางพร้อมส่งที่ไม่เหมือนใครด้วยแล้ว งานนี้รับรองเลยว่าไม่มีสลับกับคนอื่นชัวร์

ด้วยเทคนิคการเลือกและแต่งกระเป๋าเดินทางพร้อมส่งที่เราเอามาฝากกันนี้ เชื่อว่าจะช่วยให้หลายคนสบายใจได้มากขึ้นว่าทุกทริปหลังลงเครื่องของเราจะไม่ต้องรีบวิ่งมาที่จุดรอรับกระเป๋าให้เหนื่อย แถมยังสะดวก สังเกตก็ง่าย การเที่ยวของเราก็ชิลและสบายใจได้มากกว่าเดิม

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest