เทคนิคการเลือกสั่งทำกระเป๋าเดินทางให้เหมาะกับบุคลิกของแต่ละแบรนด์

หลายธุรกิจหันมาให้ความสำคัญกับการสั่งทำกระเป๋าเดินทางเพื่อเป็นของกำนัลหรือของขวัญสำหรับแจกสมาชิกกันเป็นอย่างมาก จะเห็นได้ว่าในปัจจุบันมีหลากหลายธุรกิจที่มีการแถมกระเป๋าเดินทางให้เป็นของกำนัลแก่สมาชิก หรือลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในธุรกิจนั้นๆ การรับผลิตกระเป๋าเดินทางจึงต้องดูประเภทของลูกค้าด้วยเช่นกัน วันนี้เรามีเทคนิคการเลือกสั่งทำกระเป๋าเดินทางให้เหมาะกับบุคลิกของแต่ละแบรนด์มาฝากกัน

การเลือกสั่งทำกระเป๋าเดินทางให้เหมาะกับบุคลิกของแต่ละแบรนด์

HQ Luggage มีกระเป๋าเดินทางให้เลือกหลากหลาย ซึ่งโรงงานกระเป๋าเดินทางนี้รับผลิตกระเป๋าเดินทางตามออเดอร์ โดยเราสามารถเลือกผลิตให้ตรงตามบุคลิกของแต่ละแบรนด์ได้ โดยใช้หลักการ ดังนี้

 1. สี ต้องเลือกให้เหมาะกับโลโก้หรือชื่อของธุรกิจของเรา เช่นอาจเลือกสีของกระเป๋าสีเดียวกับโลโก้ เพราะสีเป็นสิ่งที่จดจำได้ง่าย และติดตา ถือเป็นสัญลักษณ์แทนธุรกิจของเราได้
 2. โลโก้ กระเป๋าเดินทางที่สั่งผลิตในนามของบริษัทต้องมีโลโก้ของธุรกิจนั้นๆ ติดอยู่ด้วย ห้ามลืมเด็ดขาด เพราะถือว่ากระเป๋าเดินทางใบนั้นเป็นเสมือนตัวแทนของบริษัท หรือตัวแทนธุรกิจนั่นเอง
 3. ขนาด ควรเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งานของกลุ่มเป้าหมายที่ธุรกิจของเราต้องการประชาสัมพันธ์
 4. ลวดลายและการออกแบบ ควรเลือกแบบที่จะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า เมื่อได้รับไปแล้วก็อยากนำมาใช้ และเกิดความประทับใจต่อธุรกิจ
 5. คุณภาพของกระเป๋า ข้อนี้สำคัญมาก ของที่มีคุณภาพการันตีถึงการที่คุณภาพของธุรกิจนั้นๆ ด้วย แม้ว่าจะเป็นกระเป๋าแจกฟรีก็ตาม

6 จุดที่ต้องเช็กให้ละเอียดก่อนจะพลาดเสียเงินฟรีกับการสั่งทำกระเป๋าเดินทาง

 1. ซิป ต้องมีความแข็งแรง ควรมี 2 ชั้นเพื่อป้องกันการฉีกขาด หรือถูกกรีด
 2. คันชัก ควรเลือกแบบ 2 แขน เพราะจะสะดวกและแข็งแรงทนทานกว่า
 3. ความทนทาน ควรเลือกกระเป๋าแบบ ABS เพราะทนต่อแรงกระแทกได้ดีกว่า
 4. หูหิ้ว ควรยึดติดกับกระเป๋าให้แน่น
 5. ช่องเก็บของ ต้องมีสายรัดเพื่อป้องกันการไม่ให้ของกระจาย
 6. ล้อ เลือกแบบ 4 ล้อจะเข็นง่ายกว่า 2 ล้อ และควรมีระบบล็อกล้อป้องกันการลื่นไหล

การเลือกกระเป๋าเดินทางให้เหมาะสมกับแบรนด์หรือธุรกิจของคุณเป็นเรื่องที่ต้องคำนึงถึงเช่นเดียวกับประเภทหรือวัสดุของกระเป๋า การสั่งทำกระเป๋าเดินทางก็ควรเลือกโรงงานผลิตที่น่าเชื่อถือ และมีบริการที่ดี HQ Luggage เป็นผู้ผลิตกระเป๋าเดินทางที่ได้รับการการันตีว่า เป็นผู้กระเป๋าเดินทางชั้นนำของไทย ที่ใช้วัสดุในการผลิตที่มีคุณภาพ ทนทาน ดีไซน์ทันสมัย รับประกันได้เลยว่าจะได้กระเป๋าเดินทางที่ตรงตามความต้องการอย่างที่สุด

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest