เปลี่ยนทริปสัมมนาประจำปีบริษัทปัง ๆ ด้วยไอเดียสั่งทำกระเป๋าเดินทางให้พนักงาน

ในหนึ่งปี หลายบริษัทมักจะมีแผนการจัดงานสัมมนาประจำปี โดยเน้นไปที่การเดินทางไปจัดกิจกรรมนอกสถานที่ ณ ต่างจังหวัด หรือบางบริษัทก็เดินทางไปต่างประเทศกันเลย ซึ่งบริษัทก็จะมีการแจกโบนัสแบบเบา ๆ หรือมอบของที่ระลึกพิเศษให้กับพนักงาน การสั่งทำกระเป๋าเดินทางแล้วแจกให้กับพนักงานทุกคนได้ใช้เพื่อการเดินทางคืออีกไอเดียที่น่าสนใจที่เราจะพามาดูกันในวันนั้น

สั่งทำกระเป๋าเดินทางกับจุดเริ่มต้นของกิมมิคในทริป

สำหรับทริปพิเศษประจำปีของบริษัท มักจะมีการกำหนดธีมหรือกิมมิคประจำงานในปีนั้น ๆ อยู่ ซึ่งคนที่มีหน้าที่รับบทเป็นครีเอทีฟประจำงานทุก ๆ ปี อาจกลัวว่างานจะซ้ำและไม่น่าสนใจ แต่เราสามารถเอาไอเดียการเลือกสั่งทำกระเป๋าเดินทางมาใช้เป็นกิมมิคในงานได้ แม้ว่าสถานที่ที่ไปจะเป็นที่เดิมก็ตาม

ด้วยการเลือกสั่งผลิตกระเป๋ากับโรงงานรับผลิตกระเป๋าเดินทาง จะทำให้ทุกคนได้รับกระเป๋าเดินทางที่เหมือนกัน เสมือนกับว่าปีนี้จะเป็นธีมที่จะสร้างความเป็นหนึ่งเดียวให้กับพนักงานในบริษัท ยิ่งบริษัทไหนที่เน้นการทำงานแบบครอบครัว มีความเป็นกันเอง นี่เป็นจุดเริ่มต้นของทริปสัมมนาที่ดีมาก ๆ เลย

สั่งทำกระเป๋าเดินทางแบบปัง ๆ ให้ทริปสัมมนาพิเศษได้มากกว่าเดิม

– กระเป๋าดี คุณภาพสูง แต่ได้มาแบบฟรี ๆ อันนี้จะถูกในพนักงานสายประหยัดมาก ๆ เพราะการเลือกสั่งทำกระเป๋าเดินทางแบบเน้นคุณภาพ พนักงานจะได้กระเป๋าเดินทางดี ๆ มาเลยหนึ่งใบ แบบไม่ต้องจ่ายเอง ซึ่งนั่นจะทำให้เกิดความรู้สึกว่าบริษัทได้ใส่ใจและให้ความสำคัญกับหนักงานทุกคนเท่ากัน ยิ่งปีไหนไม่มีโบนัส นี่นับเป็นของขวัญปลอบใจที่ดีไม่น้อยเลย

สวยถูกใจ จบสัมมนาแล้วยังอยากเอาไปใช้งานต่อ กระเป๋าจากโรงงานกระเป๋าเดินทาง HQ LUGGAGE จะได้รับการออกแบบด้วยดีไซน์ที่สวย และสีที่ใครเห็นเป็นต้องชอบ ที่พนักงานของเราสามารถเอากระเป๋าที่แจกให้วันสัมมนาใบนี้ไปใช้งานกันต่อได้แบบแฮปปี้ แถมถ้าพนักงานเอากระเป๋าไปใช้เดินทางยังจะช่วยเป็นการประชาสัมพันธ์บริษัทไปในตัวด้วยนะ

แบ่งสี เลือกทีม จัดกลุ่ม สะดวกและสนุกได้มากกว่า จุดนี้เป็นข้อดีที่จะช่วยให้การจัดสัมมนาสามารถทำอะไรได้มากกว่า แถมยังสะดวกมากขึ้นหากเราอยากจะแบ่งกลุ่มพนักงานออกเป็นทีมเพื่อทำกิจกรรมในงาน หรือจะแบ่งเป็นแผนก ๆ ก็ได้ แบบนี้ก็ดูน่าสนุกไปอีกแบบ

ด้วยวัตถุประสงค์อย่างหนึ่งของการจัดทริปสัมมนาก็คือการสร้างความสามัคคีและเป็นอันหนึ่งเดียวกันของบุคลากรทุกฝ่าย ด้วยการสั่งทำกระเป๋าเดินทางจากโรงงานกระเป๋าเดินทางจะช่วยให้เราได้เห็นถึงภาพความสามัคคีนั้นได้อย่างชัดเจน ทั้งยังช่วยเปลี่ยนให้ทริปพิเศษประจำปีมีความปังมากกว่าปีไหน ๆ ที่เคยจัดมาด้วย

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest