กระเป๋าเดินทางมีรับประกัน ที่จะทำให้คุณอุ่นใจได้ทุกครั้งในการใช้งาน

กระเป๋าเดินทางมีรับประกัน ช่วยให้คุณอุ่นใจยามเดินทาง หากว่ากระเป๋าเดินทางเกิดความเสียหาย คุณสามารถเคลมความเสียหายได้จากต้นทางที่คุณซื้อ ซึ่งการรับประกันนั้นก็ขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่กำหนดให้กระเป๋าใบนั้น ๆ ว่ามีระยะเวลาเท่าไหร่อาจขึ้นอยู่กับราคาของกระเป๋าเป็นหลัก กระเป๋าเดินทางบางประเภทก็อาจมีระยะเวลาการรับประกันเพียงช่วงสั้น ๆ และก็มีไปจนถึงเป็นปีกันเลย โดยอย่างมากสุดก็ประมาณอยู่ที่ 1 – 2 ปี ขึ้นไป คุณจะยิ่งรู้สึกมั่นใจในการใช้งาน การเดินทางจะไม่สะดุด ทำให้คุณสามารถโฟกัสการเดินทางได้อย่างเต็มที่

ประโยชน์ที่จะได้รับจากกระเป๋าเดินทางมีรับประกัน

1.กระเป๋าเกิดการชำรุดหรือเสียหาย เมื่อกระเป๋าของคุณเกิดความเสียหายหรือชำรุด หากว่ากระเป๋าคุณมีประกันคุณก็สามารถเคลมได้สบาย ๆ แต่คุณต้องมั่นใจว่ากระเป๋าเดินทางของคุณนั้นยังอยู่ในระยะเวลาที่ทางประกันได้กำหนด ความคุ้มครองจะครอบคลุมไปตลอดการเดินทาง

2.บริการเปลี่ยนอะไหล่หรือ เคลมกระเป๋าใบใหม่ กระเป๋าที่มีการรับประกัน หากชำรุดหรือเสียหายทางร้านค้าจะทำการซ่อมแซมหรือเปลี่ยนอะไหล่ให้ใหม่โดยที่ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ แต่ในกรณีที่กระเป๋าเสียหายจากความผิดพลาดของร้านค้าคุณก็จะได้เคลมกระเป๋าใบใหม่ทันที หากกระเป๋าอยู่ในระยะเวลาที่ประกันคุ้มครอง

3.ระยะเวลาในการรับประกัน กระเป๋าเดินทางมีรับประกัน แต่ละใบมีระยะเวลาในการรับประกันที่แตกต่างกัน ซึ่งจะมีระยะสั้นไปจนถึงระยะยาว ตั้งแต่ 7 วัน 15 วัน 1 เดือน หรือ 1 ปี หรืออาจมีระยะเวลาได้ถึง 1 – 2 ปีขึ้นไป อาจขึ้นอยู่กับราคาของที่มักได้รับการการันตีถึงคุณภาพของกระเป๋าเดินทางใบนั้น ๆ เอาไว้

ขั้นตอนในการเคลมกระเป๋าเดินทางมีรับประกัน

1.ตรวจสอบความเสียหายที่เกิดขึ้น เช็กว่ากระเป๋าเดินทางของคุณเสียหายในส่วนไหนบ้าง เช็กโดยละเอียดและถ่ายรูปหรืออัดวิดีโอเป็นหลักฐานเพื่อส่งให้แก่ร้านค้า

2.แจ้งร้านค้าให้ทราบ ว่ากระเป๋าเดินทางเกิดความเสียหายหรือชำรุดอย่างไรเพื่อให้ทางร้านค้าประเมินความเสียหาย ว่าต้องเปลี่ยนอะไหล่หรือจะเคลมกระเป๋าใบใหม่ให้

3.สิ่งที่ควรระวังคือ ทางร้านจะไม่รับเปลี่ยนหรือคืน ในกรณีที่ลูกค้าต้องการเปลี่ยนกระเป๋าเดินทางมีรับประกัน โดยไม่ใช่สาเหตุที่เกิดจากปัญหาของกระเป๋าเดินทาง

กระเป๋าเดินทางมีรับประกัน จะช่วยให้คุณอุ่นใจในทุกการเดินทาง ช่วยให้คุณไม่รู้สึกระแวงที่ต้องใช้งานกระเป๋าแม้ว่าจะต้องใช้อย่างสมบุกสมบันสักหน่อย กระเป๋าเดินทางที่มีการรับประกันส่วนมากมักจะมาพร้อมความคงทนอยู่ด้วย เนื่องจากคุณภาพที่ดีจากตัววัสดุ แข็ง ทนทาน ป้องกันการกระแทกได้ค่อนข้างดี ดังนั้นหากคุณใช้งานก็สามารถวางใจได้ และยังมีประกันคุ้มครองอีกชั้นหนึ่งด้วยเพื่อความมั่นใจในการใช้งานของลูกค้า

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest