สายเที่ยวต้องรู้ กับข้อดีของกระเป๋าเดินทางมีรับประกัน

อย่าเพิ่งเรียกตัวเองว่าเป็นนักเดินทางสายท่องเที่ยวตัวยง ถ้าคุณยังไม่รู้จักกับกระเป๋าเดินทางมีรับประกันหนึ่งเรื่องสำคัญในการเดินทางที่จะช่วยให้นักเดินทางอย่างเรามั่นใจในการเดินทางได้มากกว่าเดิม กับการดูแลจาก HQ แบรนด์กระเป๋าเดินทาง ที่การันตีรับประกันคุณภาพของกระเป๋าเดินทางทุกใบ ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปไหน ใกล้ ไกล จะทริปสั้น ทริปยาว ก็สบายใจได้ในประกันกระเป๋าที่เราใช้งานอยู่

ข้อดีของกระเป๋าเดินทางมีรับประกัน

1.ไปไหนก็สบายใจ ประกันดูแลกระเป๋าให้ เพราะทุกครั้งเวลาที่เราเดินทาง กระเป๋าเดินทางของเรานี่แหละที่เป็นหนึ่งผู้ซึ่งทำหน้าที่เป็นทั้งบรรจุเก็บและปกป้องสัมภาระของสำคัญของเราให้ปลอดภัยได้ตลอดการเดินทาง ซึ่งตัวกระเป๋าเองก็ต้องการดูแลด้วยเช่นกัน อย่างนั้นแล้วเวลาเลือกกระเป๋าเดินทาง เราก็อยากให้คุณเลือกแบบที่มีประกันจะดีกว่า

2.มาตรฐานและคุณภาพที่มั่นใจ เคยสังเกตหรือไม่ว่า ในทุก ๆ สินค้าหรือผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม หากเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ มีการเลือกใช้วัสดุ และการผลิตที่ได้มาตรฐาน มักจะเป็นของที่ได้รับการันตีและมีประกันให้กับลูกค้า เพราะเจ้าของแบรนด์เชื่อว่าสินค้าตัวเองนั้นดีจริง อย่างเช่นกับกระเป๋าเดินทางมีรับประกันจากแบรนด์ HQ ทุกรุ่น

3.ตัวเลือกที่คุ้มและประหยัดได้มากกว่า การเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางมีรับประกันคือสิ่งที่จะช่วยให้เราประหยัดได้มากกว่า เพราะว่าหากเกิดอะไรขึ้นกับกระเป๋า อย่างเช่น ความเสียหายจากการใช้งานตามปกติ ไม่ว่าจะเวลาไหน เราก็สามารถเคลมเพื่อเปลี่ยนหรือซ่อมได้โดยที่ไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มใด ๆ เลย

เลือกกระเป๋าเดินทางมีรับประกันอย่างไรให้มั่นใจในการรับประกัน

1.เลือกจากแบรนด์ที่วางใจได้ กระเป๋าเดินทางมีรับประกันที่ดีและมั่นใจในการรับประกันได้ ควรจะเป็นกระเป๋าจากแบรนด์ผู้ผลิตที่มีความน่าเชื่อถือ ซึ่งเราสามารถสังเกตได้จากระยะเวลาการก่อตั้งของแบรนด์ ไปจนถึงรีวิวจากลูกค้าผู้ใช้งานจริง ว่ามีเสียงตอบรับจากคุณภาพของกระเป๋า และการรับประกันจากแบรนด์นั้น ๆ อย่างไรบ้าง

2.ทางเลือกในการเคลมที่สะดวก อีกหนึ่งข้อสำคัญของการเลือกกระเป๋าเดินทางมีรับประกันก็คือช่องทางในการเคลมกระเป๋า หากทางแบรนด์มีหน้าร้าน ศูนย์บริการและจำหน่าย ซึ่งถ้ายิ่งมีเยอะก็จะยิ่งดี นอกจากนั้นเราก็ยังอาจพิจารณาร่วมกับช่องทางการเคลมออนไลน์แบบส่งไปที่ศูนย์บริการของแบรนด์ด้วยก็ได้

ด้วยการเลือกซื้อ กระเป๋าเดินทางมีรับประกันจาก HQ จะช่วยให้เรามั่นใจได้เต็มร้อยว่า ทุก ๆ การเดินทางและกระเป๋าทุกใบของเราจะได้รับการดูแลอยู่เสมอ ด้วยการันตีคุณภาพการผลิตจากแบรนด์ที่วางใจได้ นับเป็นหนึ่งความวางใจจากการเลือกใช้กระเป๋าแบรนด์คุณภาพ เพื่อร่วมทางที่วางใจได้ของเรา

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกระเป๋าเดินทางของเรา:

กระเป๋าเดินทาง - เลือกชมกระเป๋าเดินทางหลากหลายแบบ
กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว - ขนาดกระเป๋าที่พกพาสะดวกและเหมาะสำหรับการเดินทางระยะสั้น
กระเป๋าโหลดใต้เครื่อง - ข้อมูลเกี่ยวกับการโหลดกระเป๋าใต้ท้องเครื่องบิน
ขนาดกระเป๋าเดินทาง - คู่มือเลือกขนาดกระเป๋าเดินทางที่เหมาะสม
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest