ไม่ต้องโอนก่อน ก็สั่งกระเป๋าเดินทางเก็บเงินปลายทางได้

สำหรับการสั่งซื้อของหรือจะช้อปปิ้งของแบบออนไลน์ เราก็มักจะต้องทำการโอนค่าสินค้าไปก่อน ถึงจะได้รับของที่เราสั่งไป ซึ่งนั่นก็อาจทำให้ใครหลายคนรู้สึกไม่ค่อยสบายใจหรือไม่สะดวกเท่าไรนัก แต่ทุกอย่างจะง่ายขึ้นมากเพราะตอนนี้เราสามารถที่จะสั่งซื้อกระเป๋าเดินทางเก็บเงินปลายทางได้แล้ว ซึ่งนั่นก็จะทำให้การจัดทริปไปเที่ยวหรือการเดินทางของเราสะดวกได้ยิ่งกว่าที่เคย

กระเป๋าเดินทางเก็บเงินปลายทาง ของดี ตอบโจทย์ ไม่ต้องโอนก่อน

สำหรับของชิ้นเล็ก ๆ อย่างพวกของใช้ทั่วไปหรือสินค้าซื้อง่ายใช้คล่องที่ขนาดไม่ใหญ่ ราคาไม่ได้สูง ก็คงเป็นเรื่องปกติกับการสั่งและจ่ายเงินแบบทันทีแล้วค่อยรับของ แต่สำหรับของชิ้นใหญ่อย่างกระเป๋าเดินทาง คงจะสบายใจกว่าถ้าเราสามารถสั่งกระเป๋าเดินทางเก็บเงินปลายทางได้

ซึ่งนั่นจะช่วยให้เราสบายใจได้ว่าในรายการสั่งซื้อ เราจะได้รับของชัวร์ และไม่จำเป็นต้องโอนเงินให้กับผู้ขายก่อนให้เป็นกังวลใจ เพียงแค่เราสั่งกระเป๋าเดินทางกับตัวแทนผลิตและจำหน่ายมืออาชีพอย่าง HQ LUGGAGE ที่พร้อมให้ข้อเสนอสุดพิเศษกับลูกค้าทุกคน

ไม่ว่าจะเป็นทริปไหน ต้องการกระเป๋าเล็ก กลาง ใหญ่ เน้นเดินทางไกลหรือขึ้นเครื่องแบบไม่โหลด ที่ HQ LUGGAGE ก็จะมีกระเป๋าเดินทางในแบบที่ตอบโจทย์การใช้งานและราคาที่โดนใจให้เราได้เลือก และแน่นอนว่าที่สำคัญเลยก็คือ เราไม่ต้องโอนก่อน สามารถสั่งกระเป๋าเดินทางเก็บเงินปลายทางได้เลยชิล ๆ

จะเลือกกระเป๋าเดินทางเก็บเงินปลายทางแบบไหนให้ลงตัว ใช้งานได้คุ้ม

  1. เน้นรูปแบบการเดินทาง ก่อนจะเลือกสั่งกระเป๋าเดินทางเก็บเงินปลายทาง ให้เราดูก่อนว่า เราจะใช้ในทริปแบบไหน จะเดินทางด้วยเครื่องบิน รถส่วนตัว หรือล่องเรือข้ามทวีป รูปแบบการเดินทางจะเป็นตัวกำหนดขนาดและประเภทให้เราได้เลยทันที
  2. เน้นหลายใบ ใช้งานคล่อง สำหรับคนที่ไม่ติดเรื่องรูปแบบการเดินทาง อาจให้ความสำคัญกับการเลือกใช้กระเป๋าที่การใส่สัมภาระและความสะดวกในการหยิบจับใช้เป็นหลัก เราแนะนำให้หนึ่งทริปคุณควรจัดกระเป๋าแบบแยกประเภทหลาย ๆ ใบ เช่น กระเป๋าใบเล็กสำหรับใส่ของใช้ทั่วไป ใบกลางใส่เสื้อผ้า แบบนี้จะใช้งานได้สะดวกกว่า
  3. ช่องเก็บของที่พอดี เพราะในหนึ่งทริป เราจะต้องขนของไปหลายอย่างมาก ๆ และของแต่ละอันก็ยังมีการแบ่งประเภทด้วย ทางที่ดีคือควรหากระเป๋าที่มีช่องเก็บของที่พอดีและเหมาะกับของที่เราจะใส่ มีช่องเก็บของที่หลากหลาย ทั้งแยก 2 ฝั่ง และมีช่องตาข่ายให้ใส่ของได้หลาย ๆ แบบ เป็นต้น

ด้วยการสั่งกระเป๋าเดินทางเก็บเงินปลายทาง แบบไม่ต้องโอนจ่ายก่อน ทำให้ขั้นตอนการสั่งซื้อ รับของ และจ่ายเงิน กลายเป็นเรื่องง่ายและสะดวกมาก ๆ เช็กด่วนเลยว่าตอนนี้ทริปที่ว่าแผนว่าจะเดินทางไปต้องใช้กระเป๋ากี่ใบ ก็เข้าไปที่ HQ LUGGAGE กันได้เลย

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest